Ốc Thanh Vân bức xúc khi Mai Phương bị giả mạo: "Ê chề và chán nản với xã hội có quá nhiều kẻ xấu"

19/08/2019, 19:40 GMT+07:00

Là những người bạn thân thiết, dành tình cảm yêu thương như ruột thịt nên Ốc Thanh Vân không thể nào làm ngơ trước sự việc này.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Ốc Thanh Vân vừa đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc khi thấy hình ảnh của Mai Phương xuất hiện khắp các diễn đàn với thông tin quảng cáo cho một công ty bán bảo hiểm. Tuy nhiên, đây không phải là sự thật và nhiều tài khoản tự động lấy danh của nữ diễn viên ra để giả mạo, tạo lòng tin từ người khác.

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân quyên góp được 300 triệu, xin miễn hoàn toàn học phí cho con gái Mai Phương

Ốc Thanh Vân bức xúc khi Mai Phương bị giả mạo:

Ốc Thanh Vân bức xúc: "Không thể chịu nổi cái kiểu kinh doanh với thông tin bịa đặt, lừa đảo, mạo danh. Từ mỹ phẩm đến bảo hiểm. Lừa tuốt luốt! Ốc ngày nào cũng vật vã với chuyện này! Các bạn nghĩ là mạng xã hội là ảo nên mình có xạo cũng không ai biết đúng không? Bán từng hộp phấn, cây son đến cả những hợp đồng bảo hiểm từ vài chục vài trăm triệu trở lên. Sẵn sàng bịa đặt thông tin, cắt ghép hình ảnh, làm đủ trò miễn sao kiếm được tiền bất chính. Ê chề và chán nản với xã hội có quá nhiều kẻ xấu. Em Mai Phương đã lên tiếng việc này vài lần. Và mong đây sẽ là lần cuối cùng".

 
Rất nhiều bài đăng nói về căn bệnh ung thư phổi, một mình nuôi con và Mai Phương gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều bài đăng nói về căn bệnh ung thư phổi, một mình nuôi con và Mai Phương gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Ốc Thanh Vân bức xúc khi Mai Phương bị giả mạo:

 
Việc giả mạo này khá đầu tư khi "cả gan" lấy cả hình ảnh của Mai Phương đang đứng trước mọi người để diễn đạt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc giả mạo này khá đầu tư khi "cả gan" lấy cả hình ảnh của Mai Phương đang đứng trước mọi người để diễn đạt.

>>> Bài viết liên quan: Mai Phương lên tiếng khi bị phía bán bảo hiểm lợi dụng: "Tôn trọng Phương, đừng dàn dựng như thế"

Ốc Thanh Vân bức xúc khi Mai Phương bị giả mạo:

Cách đây vài ngày, chính "bà mẹ một con" cũng đang bức xúc vì có thông tin mình sử dụng bảo hiểm của một nhãn hàng và nhận được sự hỗ trợ, giúp ích rất nhiều trong giai đoạn cô cần đến kinh tế để chữa bệnh ung thư, nuôi bé Lavie. Tuy nhiên, sự thật không phải như thế và Mai Phương khẳng định cô chưa nhận bất kì khoản hỗ trợ từ bảo hiểm ngay thời điểm mình gặp khó khăn.

Ốc Thanh Vân bức xúc khi Mai Phương bị giả mạo:

>>> Có thể bạn chưa xem: Sức khoẻ ổn định hơn, Mai Phương diện đồ đôi đưa con gái nhỏ đi du lịch Hội An 

Tại điểm b khoản 3 Điều 51 Nghị định 158/2013/NĐ-CP quy định mức phạt tiền từ 20 - 30 triệu đồng khi quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý. Đối với cùng một hành vi vi phạm, mức phạt tiền của tổ chức gấp 2 lần mức phạt tiền đối với cá nhân. Biện pháp khắc phục hậu quả lúc này là buộc tháo gỡ, tháo dỡ hoặc xóa quảng cáo.

Ảnh: Tổng hợp

*Hãy là người mua hàng thông minh và tìm hiểu kĩ những gói dịch vụ mà bạn cần đến. Cùng chia sẻ những kinh nghiệm của bạn với YAN nhé!