Ốc Thanh Vân bất ngờ khi bị fan đuổi theo tặng bánh tráng trộn

15:00 08/06/2020

Ốc Thanh Vân chẳng những là một diễn viên tài năng, cô còn được yêu quý bởi là người sống tử tế, đối xử chân thành với mọi người. Câu chuyện hết mình chăm sóc, giúp đỡ người bạn Mai Phương trong những năm tháng cuối đời của nàng Ốc khiến khán giả đều phải cảm động, nể phục.

Cũng vì vậy mà người hâm mộ lúc nào cũng dành cho nàng Ốc một tình cảm trân quý. Vừa qua, cô còn được hai bạn fan thể hiện tình cảm ngay trên đường phố.

 
Ốc Thanh Vân được khán giả yêu quý nhờ tài năng lẫn tính cách. (Ảnh: FBNV)
Ốc Thanh Vân được khán giả yêu quý nhờ tài năng lẫn tính cách. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: c Thanh Vân tức giận, nói không với các gameshow vì bị chê làm lố

Fan đuổi theo xe để tặng quà cho Ốc Thanh Vân

Vừa qua trên trang cá nhân, cô nàng Ốc Thanh Vân đã chia sẻ một câu chuyện dễ thương đến người hâm mộ. Cụ thể, nàng Ốc đang đi ngoài đường thì có bạn fan nhận ra, chạy theo gọi tên cô. Hóa ra, hai bạn fan đó chạy theo để tặng cô món bánh tráng ngon nghẻ. 

 
Ốc Thanh Vân thích thú chia sẻ câu chuyện dễ thương của mình. (Ảnh: FBNV)
Ốc Thanh Vân thích thú chia sẻ câu chuyện dễ thương của mình. (Ảnh: FBNV)

Hành động dễ thương này từ fan khiến Ốc Thanh Vân thích thú và chia sẻ ngay lên trang cá nhân. "Đang đi trong xe nghe tiếng kêu to lắm: chị Ốc chị Ốc. Xe dán đen thui mà sao nhìn ra tui hay ghê. Một lúc sau thấy hai bạn chạy lên nói em cho chị nè. Bánh tráng nổi tiếng á. Thấy thương ha" - nàng Ốc viết.

 
Có lẽ vì sống tử tế nên cô luôn được mọi người yêu quý. (Ảnh: FBNV)
Có lẽ vì sống tử tế nên cô luôn được mọi người yêu quý. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Ốc Thanh Vân bị chỉ trích khi "vạ miệng" về thân hình của Hiếu Hiền

Dàn sao Việt "cảm thấy dễ thương cùng với Ốc Thanh Vân"

Trước câu chuyện dễ thương của Ốc Thanh Vân, nhiều sao Việt cũng tấm tắc và tỏ ra thích thú. Cát Phượng để lại bình luận "Thấy cưng". Ưng Đại Vệ cũng phấn khích khi đọc được câu chuyện: "Hạnh phúc quá luôn". Còn MC Nguyên Khang thì dành lời khen nàng Ốc có được fan dễ thương.

 
Dàn sao Việt thích thú trước câu chuyện của Ốc Thanh Vân. (Ảnh: FBNV)
Dàn sao Việt thích thú trước câu chuyện của Ốc Thanh Vân. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng chia vui với Ốc Thanh Vân vì cô luôn được nhiều người yêu quý mình. "Món quà tuy nhỏ nhưng ấm áp, còn niềm vui nào bằng", "Hạnh phúc đơn giản là có được những tấm lòng như vậy đó chị nhỉ" - một số cộng đồng mạng bày tỏ cảm xúc.

 
Có lẽ Ốc Thanh Vân đang rất hạnh phúc vì luôn được khán giả thương yêu. (Ảnh: FBNV)
Có lẽ Ốc Thanh Vân đang rất hạnh phúc vì luôn được khán giả thương yêu. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Ốc Thanh Vân bật khóc sau khi đưa tiễn Mai Phương về nơi yên nghỉ

Có thể nói, hành động của fan tuy không lớn lao nhưng chứa đựng lòng yêu quý của khán giả dành cho Ốc Thanh Vân. Chắc hẳn ngoài sự bất ngờ, thích thú, nàng Ốc còn rất hạnh phúc khi nhận được những tình cảm đáng yêu thế này từ khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

Tình bạn đáng quý giữa Ốc Thanh Vân và Mai Phương

Câu chuyện tình bạn giữa Ốc Thanh Vân và cố diễn viên Mai Phương từng khiến khán giả phải rơi nước mắt. Sau khi Mai Phương phát hiện mắc bệnh nặng, phải tốn số tiền và lượng thời gian lớn để điều trị, Ốc Thanh Vân đã luôn ở bên kề cận chăm sóc và giúp đỡ, cùng cô chống lại bệnh tật.

Cô chính là người chăm lo cho con gái Mai Phương trong thời gian mẹ trị bệnh, cũng là cầu nối giữa Phùng Ngọc Huy và Mai Phương. Cô còn dành thời gian cùng Mai Phương đi du lịch Bhutan để cầu nguyện. Ốc Thanh Vân đã kề cận Mai Phương đến lúc cuối đời và túc trực suốt đám tang của cố diễn viên. Dù Mai Phương đã ra đi hơn 2 tháng nhưng thỉnh thoảng Ốc Thanh Vân vẫn nghẹn ngào khi nghĩ về người bạn của mình.