Sau 2 tuần Mai Phương ra đi, Ốc Thanh Vân bật khóc vì quá nhớ bạn thân

17:40 11/04/2020

Khoảng 2 tuần ngày Mai Phương qua đời nhưng những thông tin, kí ức về cô vẫn luôn nguyên vẹn trong lòng người thân cũng như khán giả khắp nơi.

Bên cạnh đó, câu chuyện liên quan đến cô kéo dài vì còn có những điều xoay quanh đến cuộc sống của bé Lavie và Phùng Ngọc Huy. Ai cũng xót xa cho cô con gái còn quá nhỏ đã sống xa ba mẹ.

Tấm ảnh này chắc chắn sẽ là kí ức đẹp nhất của Lavie. (Ảnh Gia Bảo) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTấm ảnh này chắc chắn sẽ là kí ức đẹp nhất của Lavie. (Ảnh Gia Bảo)

Ốc Thanh Vân đau lòng vì sự ra đi của bạn thân

Cách đây ít phút trên trang cá nhân của nữ diễn viên vừa chia sẻ đoạn clip Phùng Ngọc Huy trình bày ca khúc Điều kì diệu của đời con. Những ca từ buồn bã về tình mẫu tử đã khiến cho Ốc Thanh Vân không thể nào ngừng nhớ về Mai Phương và nghĩ đến bé Lavie.

Dù đã cố giấu nước mắt, không nhắc đến nhiều về người đã ra đi để cố diễn viên được yên nghỉ nhưng bản thân "bà mẹ ba con" chẳng thể lừa dối chính mình rằng cô đang rất đau lòng. Ốc Thanh Vân tâm sự: "Tối qua, xem đoạn clip cũ với em, trốn vào toilet khóc, vừa bước ra các con hỏi ngay: Mẹ nhớ cô Mai Phương đúng không? Ừ, con. Hôm nay, nghe Huy hát, lại khóc. Không tự lừa bản thân được, xoa dịu nỗi nhớ bằng những yêu thương".

 
Nữ diễn viên đã đi cắt tóc giống bạn thân sau khi lo liệu xong tang lễ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên đã đi cắt tóc giống bạn thân sau khi lo liệu xong tang lễ. (Ảnh: FBNV)

 
Dù nhủ lòng rằng mình sẽ tạm buông mọi thứ để trở về cuộc sống bình yên nhưng Ốc Thanh Vân không thể làm được. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù nhủ lòng rằng mình sẽ tạm buông mọi thứ để trở về cuộc sống bình yên nhưng Ốc Thanh Vân không thể làm được. (Ảnh: FBNV)

 
Cô xúc động khi nghe Phùng Ngọc Huy hát về tình mẫu tử. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô xúc động khi nghe Phùng Ngọc Huy hát về tình mẫu tử. (Ảnh chụp màn hình)

Ốc Thanh Vân sốc, "chết lặng" khi nhìn thấy Mai Phương yên nghỉ

Từ khi Mai Phương mắc bệnh này cho đến ngày cô đi đến một phương trời mới thì khán giả vẫn luôn thấy Ốc Thanh Vân đồng hành, lo lắng mọi chuyện. Vốn dĩ nữ diễn viên xem Mai Phương như người thân, ruột thịt, dốc hết sức để chăm sóc. 

Rất nhiều khán giả trông chờ những phát ngôn từ "bà mẹ 3 con". Cô như đại diện tiếng nói và có sức ảnh hưởng rất lớn với người hâm mộ trong các câu chuyện liên quan đến mẹ con Mai Phương. Khoảnh khắc Ốc Thanh Vân như "chết lặng" khi nhìn thấy em mình "ngủ ngon" đã làm không ít người rơi nước mắt. 

 
Dù bình tĩnh đến đâu đi nữa thì cô cũng không đứng vững nỗi khi mất đi người mình dành nhiều tình cảm. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù bình tĩnh đến đâu đi nữa thì cô cũng không đứng vững nỗi khi mất đi người mình dành nhiều tình cảm. (Ảnh minh họa)

Đã có không ít khán giả, nghệ sĩ đã gửi lời ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân. Bởi lẽ không phải ai cũng có tình cảm lớn đến mức hi sinh thời gian, công sức và làm nhiều điều ý nghĩa cho đối phương. Mong rằng nỗi đau này của "bà mẹ ba con" sẽ sớm nguôi ngoai dù biết cả cuộc đời rất khó tìm được những người bạn thân.

Ốc Thanh Vân hứa hẹn sẽ bảo vệ Lavie

Bé Lavie là điều ngọt ngào nhất mà bạn thân cô để lại. Và thời gian trước "bà mẹ ba con" từng ngỏ lời được nuôi dưỡng con gái của bạn thân nhưng phía đối phương e ngại sẽ làm phiền. Vì vốn dĩ Ốc Thanh Vân cũng có đến 3 nhóc tì cần được chăm sóc.

Đến hiện tại, nữ MC hứa hẹn luôn theo sát và bảo vệ Lavie hết mình. Bên cạnh đó, cô cũng là người giữ quỹ quyên góp mà các nghệ sĩ, mạnh thường quân gửi về cho bé. Đến năm Lavie 18 tuổi cô sẽ mở sổ tiết kiệm và con gái toàn quyền sử dụng.

Nói đến vấn đề vì sao không đưa nhóc tì đi chơi trong những ngày này thì Ốc Thanh Vân tiết lộ: ""Hiện đang khá nhạy cảm nên giữ cho bé Lavie bình an và không bị chú ý quá nhiều".

Bạn nghĩ sao về hình ảnh Ốc Thanh Vân bật khóc sau khi đưa tiễn Mai Phương về nơi yên nghỉ. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến các nghệ sĩ tại sao Việt  trên YAN!