Ốc Thanh Vân bật khóc sau khi đưa tiễn Mai Phương về chốn thiên đường

01/04/2020, 11:40 GMT+07:00

Nhắc đến đám tang Mai Phương, khán giả không chỉ mang nặng sự tiếc nuối mà họ cũng khó lòng bỏ qua hình ảnh của Ốc Thanh Vân - một người bạn thân kề cạnh bấy lâu nay bên cố diễn viên.

Cụ thể, "bà mẹ 3 con" đã đồng hành với Mai Phương từ lúc hay tin mắc bệnh nặng, đứng ra kêu gọi quyên góp và gần như đại diện người thân thông báo về tình hình của nữ diễn viên.

 
Cả hai như chị em ruột thịt. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai như chị em ruột thịt. (Ảnh FBNV)

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân thẫn thờ nhìn linh cữu Mai Phương trước giờ hoả táng

Ốc Thanh Vân nhớ Mai Phương

Những ngày ở đám tang, Ốc Thanh Vân đã rất bình tĩnh. Cô kiềm nén cảm xúc để có thể cùng mọi người lo chu toàn cho Mai Phương lần cuối.

Sau khi hoàn thành các nghi lễ xong, nữ diễn viên đã rơi nước mắt khi xem được đoạn clip mà Trấn Thành hát Cánh hồng phai dành tặng cho Mai Phương. Cụ thể, cô nghẹn ngào: "Mấy hôm nay gần như không khóc. Mà xem clip này của bạn mình dành cho em tôi, khóc giàn giụa. Thường khi mọi thứ xong xuôi, cảm giác nhớ thương mới đến rõ rệt. Thấm. Tận bên trong".

 
Từng lời, từng chữ như viết cho Mai Phương khiến người nghe không thể giữ được cảm xúc. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng lời, từng chữ như viết cho Mai Phương khiến người nghe không thể giữ được cảm xúc. (Ảnh chụp màn hình)

 
Ốc Thanh Vân luôn túc trực tại nhà tang lễ. (Ảnh: Huỳnh Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân luôn túc trực tại nhà tang lễ. (Ảnh: Huỳnh Đức)

>>> Bài viết liên quan: Ốc Thanh Vân cầu xin đừng đến chụp hình, quay clip đám tang Mai Phương

Ốc Thanh Vân thất thần trước linh cữu của Mai Phương

Là người dành nhiều tình cảm cho diễn viên Thiên thần áo trắng, dù mạnh mẽ đến mức nào đi nữa thì trong những giờ phút cuối Ốc Thanh Vân cũng phải bật khóc. Biết rằng Mai Phương sẽ không còn đau đớn nữa, sẽ được nghỉ ngơi sau thời gian chống chọi với những cơn đau tột cùng nhưng đây vẫn sẽ là một mất mác rất lớn trong lòng "bà mẹ 3 con".

 
Ốc Thanh Vân bật khóc sau khi đưa tiễn Mai Phương về chốn thiên đường​. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân bật khóc sau khi đưa tiễn Mai Phương về chốn thiên đường​. (Ảnh minh họa)

>>> Đừng bỏ lỡ: Mai Phương nhập viện, Ốc Thanh Vân tiết lộ sức khoẻ yếu hơn trước

Ốc Thanh Vân luôn cố gắng giúp Mai Phương thực hiện những điều mà nữ diễn viên mong muốn lúc còn sinh thời. Cụ thể, đưa đi du lịch đến đất nước hạnh phúc, lo lắng cho con gái Lavie,... Mong rằng người ở lại sẽ vượt qua được nỗi đau tinh thần trong thời gian tới.

Nghệ sĩ Việt mong Ốc Thanh Vân bảo vệ bé Lavie

Khi Mai Phương ra đi, điều khiến mọi người lo lắng chính là bé Lavie sẽ sống như thế nào trong những ngày tới. Được biết, Ốc Thanh Vân đã từng ngỏ lời xin nuôi nhưng mẹ của bé e rằng sẽ làm phiền. 

Trong thời gian này, các nghệ sĩ Việt liên tục đăng tải dòng trạng thái mong Phùng Ngọc Huy, Ốc Thanh Vân sẽ có động thái dứt khoác trong việc giành quyền nuôi Lavie, tránh những điều tiêu cực xảy ra cho tương lai của con nhỏ. Ai cũng mong bé sẽ được tiếp tục học trường quốc tế và điều kiện sinh hoạt đầy đủ như bạn bè cùng trang lứa.

Bạn nghĩ sao về hình ảnh Ốc Thanh Vân bật khóc sau khi đưa tiễn Mai Phương về nơi yên nghỉ. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến các nghệ sĩ tại sao Việt  trên YAN!