Ốc đảo Gen Z

ỐC ĐẢO GEN Z - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chàng trai Gen Z tậu xế hộp gần 800 triệu bằng mức lương 8 triệu/tháng

Chàng trai Gen Z tậu xế hộp gần 800 triệu bằng mức lương 8 triệu/tháng

Nhân vật

Mặc kệ sự tiêu pha phung phí của bạn bè xung quanh, chàng trai Nguyễn Ngọc T. vẫn cố gắng “thắt lưng buộc bụng” để có thể mua xế hộp trong mơ ở tuổi 26.

Khánh Vy: Sở hữu tài sản khủng nhất định phải biết quản lý chi tiêu

Nhân vật

Để có được thành công như hiện tại, Khánh Vy đã nỗ lực rất nhiều. Bên cạnh đó chính là việc quản lý chi tiêu cực hợp lý.

Đằng sau mức lương 1000 USD của sinh viên mới ra trường?

Lens biz

1000 USD không phải là con số dễ kiếm với những sinh viên mới ra trường và thiếu kinh nghiệm. Nhưng, những chương trình Management Trainee là một ngoại lệ.

Tinder thiên đường online mới của các “trap boiz” & “trap gơ”

Cộng đồng mạng

Book online một anh người yêu tử tế, Tinder ship ngay cho một anh “trap boiz” kèm với card bảo hành nếu không thích thì em có thể unmatch .

Từ “khum” của Gen Z có gì thú vị mà bạn trẻ nào cũng dùng?

Cộng đồng mạng

Gần đây, từ “khum” của Gen Z được đông đảo các bạn trẻ sử dụng phổ biến trên mạng xã hội. Vậy “khum” nghĩa là gì? Có gì thú vị mà sức lan tỏa mạnh mẽ đến vậy?

Davo’s Lingo: TikToker GenZ - “Những điều thú vị có thể bạn chưa biết”

Nhân vật

Davo’s Lingo là TikToker chuyên làm nội dung về những sự thật thú vị và kiến thức bổ ích về tiếng Anh thu hút rất nhiều bạn trẻ.

"U là trời" Gen Z nói gì thế?

Cộng đồng mạng

Từ điển của gen Z độc lạ đến nỗi thế hệ “người lớn” sẽ đau đầu để nghe và hiểu được. Dạo gần đây chúng ta dễ bắt gặp cụm từ "U là trời", vậy ý nghĩa là gì?

Xem thêm