Ở YG, còn nhóm nhạc nào fan tự tin khẳng định trong sạch 100%?

17:00 14/06/2019

Sau hàng loạt những bê bối nghiêm trọng từ các nghệ sĩ nhà YG, ai dám chắc những nghệ sĩ còn lại đều trong sạch 100%?

Đúng như nhiều người đã nói, năm 2019 đích thị là “năm hạn” của YG khi liên tục từ nghệ sĩ cho đến cả CEO Yang Hyun Suk đều vướng vào những bê bối nghiêm trọng. Nói là vậy nhưng không phải chỉ năm nay, mà YG trong suốt nhiều năm trước vẫn có nhiều nghệ sĩ dính vào những tai tiếng động trời, đặc biệt là scandal liên quan đến chất cấm.

Từ nghệ sĩ thế hệ đầu của YG…

Trừ những gương mặt còn lại thì điểm sơ qua cũng thấy, từ nhân viên, stylist, nhà sản xuất nhạc cho đến các nghệ sĩ của YG, chưa ai là chưa từng vướng vào những vụ tai tiếng nghiêm trọng. Điều khiến không ít người ngán ngẩm chính là những thế hệ idol đầu của nhà YG như Big Bang, 2NE1, PSY,.. đều từng dính líu đến chất cấm.

 
PSY từng bị cảnh sát điều tra khi bị phát hiện sử dụng cần sa trái phép.
PSY từng bị cảnh sát điều tra khi bị phát hiện sử dụng cần sa trái phép.

Trong đó, PSY - cựu nghệ sỹ của YG từng bị cảnh sát “sờ gáy” vì bị phát hiện sử dụng cần sa trái phép. Đến 2NE1 - nhóm nhạc nữ đầu tiên của công ty này cũng không thoát khỏi cảnh sự nghiệp lao đao vì bê bối chất cấm. Năm 2014, làng giải trí Hàn Quốc chấn động trước nghi án nữ idol Park Bom vận chuyển chất cấm.

 
Park Bom bị nghi vận chuyển trái phép chất cấm, scandal này đã khiến sự nghiệp của cô lụi tàn trong nhiều năm.
Park Bom bị nghi vận chuyển trái phép chất cấm, scandal này đã khiến sự nghiệp của cô lụi tàn trong nhiều năm.

Còn về phần BIG BANG - nhóm nhạc mang danh “ông hoàng Kpop” có sự nghiệp lừng lẫy này cũng không ít lần chao đảo vì những bê bối của các thành viên. Trong nhóm, chỉ trừ Taeyang ra thì hết 4 thành viên còn lại đều đã từng dính líu tới pháp luật.

Kể sơ qua thôi cũng đã thấy nhóm nhạc này “lắm tài nhiều tật” như thế nào, vào năm 2011, Daesung suýt vướng vào vòng lao lý bởi scandal lái xe tai nạn chết người. G-Dragon trong thời gian này cũng bị điều tra vì dương tính với chất kích thích. Năm 2017, T.O.P bị điều tra do những cáo buộc sử dụng cần sa. Với những bằng chứng thuyết phục, nam idol đã không thể chối tội. Cuối cùng, T.O.P bị trục xuất khỏi quân đội và thực hiện nghĩa vụ quân sự lại từ đầu.

 
BIG BANG cũng có đến 4/5 thành viên từng dính líu đến pháp luật.
BIG BANG cũng có đến 4/5 thành viên từng dính líu đến pháp luật.

"Sốc" nhất phải kể đến vụ quán club Burning Sun của Seungri vướng vào bê bối khi chuốc thuốc khách hàng nữ và hành hung khách hàng. Cũng từ sự việc đó, hàng loạt thông tin chấn động về những hành động phi pháp của Seungri như tàng trữ chất cấm, môi giới mại dâm,… cũng được phơi bày.

Cho đến nhóm nhạc thế hệ tiếp theo cũng “ngã ngựa” vì chất cấm

Hàng loạt những vụ scandal dính líu đến pháp luật liên tiếp xảy đến với các nghệ sĩ của YG, trong lúc bấy giờ, chỉ còn lại iKON, WINNER, BLACKPINK, Akdong Musician, Lee Hi là còn có hình ảnh tốt đẹp trong mắt công chúng.

 
B.I (iKON) cũng là người tiếp theo rơi vào scandal chất cấm như nhiều đàn anh, đàn chị trước đó.
B.I (iKON) cũng là người tiếp theo rơi vào scandal chất cấm như nhiều đàn anh, đàn chị trước đó.

Tuy nhiên, "cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra", mới gần đây, fan Kpop cũng không khỏi bàng hoàng khi B.I - trưởng nhóm iKON là người tiếp theo của YG “ngã ngựa” vì chất cấm. Theo đó, nam idol bị phanh phui những tin nhắn trao đổi mua chất cấm từ nữ đại lý “A” Han Seo Hee từ hồi 2016.

 
Đến Seung Hoon cũng dính líu tới scandal này.
Đến Seung Hoon cũng dính líu tới scandal này.

Tiếp đó, ngay trong ngày hôm nay, WINNER cũng không còn “trong sạch” trong mắt người hâm mộ khi Dispatch tung bằng chứng cho thấy Lee Seung Hoon cũng là nhân vật trực tiếp liên quan đến vụ việc của B.I.

Đến cả chủ tịch cũng dung túng cho những hành vi sai phạm của gà nhà?

Điều đáng chú ý, trong thời gian này, YG cũng được cho là đã có những hành động can thiệp vào việc che giấu, bao che cho những hành vi sai phạm của gà nhà chỉ vì “ghét nhìn thấy việc nghệ sĩ của mình tới đồn cảnh sát vì những việc tương tự”.

 
Chủ tịch được cho là người dung túng, bao che cho những hành vi sai trái của gà nhà.
Chủ tịch được cho là người dung túng, bao che cho những hành vi sai trái của gà nhà.

Hơn nữa, nhiều thông tin còn cho thấy rằng, chủ tịch Yang Hyun Suk đã sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để che giấu cho hành vi sai phạm của gà nhà. Cùng với đó, theo tài liệu tố cáo từ nữ đại lý “A” Han Seo Hee, chủ tịch Yang còn cho biết ông sẵn lòng đưa nghệ sĩ của mình sang Nhật để xoá bỏ mọi dấu vết về việc sử dụng ma tuý.

Ai dám khẳng định 100% những nghệ sĩ còn lại đều trong sạch?

Điều này cũng phần nào khiến tất cả công chúng, những người hâm mộ của YG không khỏi bàng hoàng và thất vọng  về những mặt xấu ẩn sau lớp mặt nạ hoàn hảo mà nhiều nghệ sĩ đã tạo dựng. Chính hai chữ “thần tượng” đó cũng đã là là một cú tát thật mạnh, đánh vào những vọng tưởng tốt đẹp mà người hâm mộ từng vun đắp bấy lâu nay.

 
BLACKPINK...
BLACKPINK...

Rồi liệu BLACKPINK, Akdong Musician, hay Lee Hi - số ít nghệ sĩ còn lại của YG còn hiện đang có hình ảnh tốt đẹp trong mắt công chúng, các fan có tự tin khẳng định họ đều trong sạch 100%. Khi họ đều có hậu bối, tiền bối vướng vào những bê bối nghiêm trọng mà đặc biệt hơn cả là họ đều nằm dưới trướng YG - một công ty giải trí thật sự có vấn đề, khi mỗi tháng đều phải tiến hành kiểm tra để thử thuốc cho mỗi nghệ sĩ.

 
Lee Hi...
Lee Hi...

 
hay Akdong Musician là những nghệ sĩ còn lại của YG có hình ảnh trong sạch nhất.
hay Akdong Musician là những nghệ sĩ còn lại của YG có hình ảnh trong sạch nhất.

Với loạt những vụ bê bối nghiêm trọng xảy ra trong thời gian qua với YG mới thấy, lời cảnh báo từ nữ thực tập sinh Han Seo Hee năm ấy thật chẳng sai. Khi cô tuyên bố bằng giọng đanh thép, cho rằng mình nắm thóp hàng tá bí mật từ YG, nhiều người vẫn nghĩ đây là lời hăm doạ xuất phát từ một cô gái hám danh, cố giành sự chú ý.

Nhưng chẳng ai ngờ đến ngày hôm nay, “quả bom nổ chậm” này đã liên tục vả từng phát đau điếng rồi nhắm thẳng vào YG, khi một mình Han Seo Hee tung ra loạt bằng chứng khiến 3 nhóm nhạc nam trụ cột của YG là BIG BANG, WINNER, iKON đều rơi vào cảnh lao đao.

Và cũng chính câu cảnh báo của cô năm xưa, bây giờ nó đã thực sự khiến nhiều fan Kpop phải đứng ngồi không yên, khi không biết rằng, liệu có còn bất cứ một nghệ sĩ nào của YG vướng vào vòng xoáy liên hoàn“phốt” đáng sợ này hay không?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!