"Anh chú" U40 Hyun Bin gây sốt với loạt hình ảnh hậu trường cực đẹp trai

07/01/2019, 08:30 GMT+07:00

Để đánh dấu năm 2019 và xem như món quà dành cho người hâm mộ của anh khi bộ phim đang dần đến hồi kết, công ty quản lý chia sẻ loạt ảnh hậu trường trong phim " Hồi ức Alhambra" dành tặng cho người hâm mộ của anh.

Vừa qua, loạt ảnh hậu trường của Hyun Bin vừa tung ra đã lập tức nhận được sự chú ý của công chúng. Ở tuổi 37, Hyun Bin vẫn chứng minh đẳng cấp ngoại hình điển trai nhất nhì xứ Hàn, quả không hổ danh tài tử bậc nhất ở làng giải trí kim chi.

Gương mặt cực phẩm với đôi mắt sâu thẩm, sống mũi cao và thẳng đầy nam tính, Hyun Bin nổi bật trong từng khung hình. Hyun Bin đã cho thấy rằng một điều: một khi đã đẹp trai, dù có nhợt nhạt thì trông vẫn đẹp.


Hyun Bin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi và gương mặt đẹp là "vũ khí" giúp anh đốn tim chị em.
Hyun Bin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi và gương mặt đẹp là "vũ khí" giúp anh đốn tim chị em.

Hiện tại, Hyun Bin đang tham gia phim Hồi Ức Alhambra, nội dụng phim chủ yếu xoay quanh mối tình vừa bí ẩn vừa lãng mạn giữa Jung Hee Joo (Park Shin Hye), một "bà chủ" nhà nghỉ và Yoo Jin Woo (Hyun Bin) - một CEO thiên tài đến Tây Ban Nha trong một chuyến công tác. Jung Sae Joo (Chanyeol), em trai của Hee Joo đồng thời là một lập trình viên tài giỏi chỉ thích sống trong thế giới của riêng mình. Họ sẽ bị cuốn vào hàng loạt bí ẩn tại Granada, thành phố của ma thuật, và từ đó hình thành những mối liên kết đặc biệt với nhau.

Mở đầu năm 2019 hoàn hảo khi bộ phim mang về 9,4% tỷ suất người xem, phá vỡ trước đó (9,2%), qua cảnh hôn ngọt ngào, lãng mạn dưới màn mưa của Hyun BinPark Shin Hye.

Quay lại màn ảnh nhỏ với dự án phim viễn tưởng mới lạ, Hyun Bin liên tục nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của người hâm mộ nhờ lối diễn xuất chuyên nghiệp, xuất thần. Bộ ảnh hậu trường tung ra xem như là món quà của Hyun Bin dành tặng cho người hâm mộ của mình, cũng như đánh dấu một năm 2019 mở đầu hoành tráng.

Ảnh : Tổng hợp.