Nữ ca sĩ diện đầm xuyên thấu gợi cảm đọ sắc với đàn em trong show diễn của nhà thiết kế Hoàng Hải.
Tối qua (12/10), nhà thiết kế Hoàng Hải đã giới thiệu một vài mẫu thiết kế mới trong show diễn thời trang tại TP.HCM. Dù bận rộn với lịch trình ca hát dày đặc nhưng Lệ Quyên vẫn dành thời gian đến chúc mừng nhà thiết kế Hoàng Hải.
Nữ ca sĩ xuất hiện vô cùng gợi cảm trong dáng váy cocktail xuyên thấu gợi cảm. Thiết kế với sắc vàng ánh kim tôn lên nét sang trọng, quý phái của người mặc.
Được biết, Lệ Quyên cũng là khách hàng thân thiết kế của Hoàng Hải. Trên sân khấu biểu diễn, cô luôn chọn diện thiết kế đuôi cá cầu kì, lộng lẫy.
Trong bộ sưu tập mới của Hoàng Hải, Hoa hậu Kỳ Duyên giữ vai trò vedette. Cô diện bộ váy cầu kì lấy 3 tông màu: xanh, vàng, đen làm chủ đạo. Đây là lần hiếm hoi Kỳ Duyên tham gia một sự kiện với tư cách người mẫu trình diễn.
Siêu mẫu Diệu Huyền tự tin tái xuất trên sàn diễn sau khi giảm 15 kg. Cô diện bộ váy đuôi cá lệch vai nền đen, họa tiết hoa thêu tay nổi bật.
Á hậu Thúy Vân giữ vai trò MC cùng với siêu mẫu Bình Minh. Chất liệu ánh kim của thiết kế giúp Á hậu Quốc tế 2015 trở nên nổi bật.
Các thiết kế đều thể hiện nét đặc trưng của Hoàng Hải qua phom dáng hay cách xử lí chất liệu, chi tiết.