Tài xế ô tô "bó tay chịu trận" trước cảnh bị hàng trăm xe máy "chặn đường" tại TP. HCM

09/01/2019, 17:00 GMT+07:00

Mặc cho người điều tiết giao thông la hét, chỉ trỏ, đoàn người vẫn quyết đi sang làn đối diện và biến con đường thành đường một chiều.

Hàng trăm xe máy vô tư chạy sang cả làn đường đối diện khiến các tài xế ô tô chỉ còn cách đứng chôn chân hàng chục phút đồng hồ. 

Mới đây, một đoạn video clip đã xuất hiện trên mạng xã hội khiến cho không ít người phải ngao ngán với ý thức của một bộ phận tham gia giao thông, khi mà tài xế ô tô phải đứng "chịu thua", nhường đường cho hàng trăm xe máy lấn làn đi ngược chiều.


Hàng trăm xe máy lấn làn khiến cho xe ô tô đứng chôn chân một chỗ (Ảnh chụp màn hình)
Hàng trăm xe máy lấn làn khiến cho xe ô tô đứng chôn chân một chỗ (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, vụ việc trên xảy ra trên đường Nguyễn Thượng Hiền, thuộc địa bàn quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Tài xế ô tô đã phải bất lực và đứng yên trước một đám đông xe máy chạy ngược chiều trong giờ cao điểm. Đoàn xe ngang nhiên tràn hết sang làn đối diện, biến con đường trở thành đường một chiều để rồi tất cả đều phải đứng chôn chân nhìn nhau. Tài xế ô tô đã bị mắc kẹt tại đoạn đường này hàng chục phút.

Tài xế ô tô

Một số người còn cho biết đây là cảnh tượng xảy ra khá phổ biến tại TP. Hồ Chí Minh, bởi đường nhỏ nhưng ý thức tham gia giao thông của người dân còn kém, mạnh ai nấy đi gây ra tình trạng ùn tắc kéo dài.

Trước đó, một tài xế ô tô cũng đã phải ngao ngán khi hàng trăm người đi xe máy vô ý thức "cướp đường". Mặc cho người điều tiết giao thông la hét, chỉ trỏ, đoàn người vẫn quyết đi sang làn đối diện và biến con đường thành đường một chiều.

Ảnh cắt từ clip: Otosaigon

Các thông tin thú vị sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại YAN NEWS.