[Ồ Sao Sợ] Ngọc Trinh "đứng tim" vì nhìn thấy mèo ma không tai

Ngọc Trinh lần đầu trải nghiệm những nỗi sợ trong cuộc đời mình. Từ bị coi thường, đến những lần gặp mèo ma ghê rợn không thốt nên lời.

Ngọc Trinh lần đầu trải nghiệm những nỗi sợ trong cuộc đời mình. Từ bị coi thường, đến những lần gặp mèo ma ghê rợn không thốt nên lời. 

Ngọc Trinh vốn là một người thường được biết đến với nhiều phát ngôn gây sốc và những bộ hình gợi cảm. Tuy nhiên, phía sau những hào quang và ồn ào, Ngọc Trinh vẫn có những nỗi sợ rất chân thật và... nữ tính. Chia sẻ trong chương trình Ồ Sao Sợ lần này, cô nàng đã có những trải lòng rất thật. 

[Ồ Sao Sợ] Ngọc Trinh

Ngọc Trinh chia sẻ, khoảnh khắc cô nhớ nhất khi còn bé là gặp phải một con mèo ma. Cảm giác khi nhìn thấy con vật không tai đó đến giờ vẫn còn làm cô phát khiếp. Bên cạnh đó, người đẹp của "Vòng eo 56" còn tâm sự rằng, cô sợ nhất tin đồn nói mình "đi làm gái". Những tin tức như vậy khiến cho Ngọc Trinh cảm thấy rất khó chịu. 

[Ồ Sao Sợ] Ngọc Trinh

Có lẽ, chúng ta đã quá quan tâm tới những chuyện ồn ào, mà lại bỏ quên mất những góc khuất ẩn phía sau, mà nơi đó những người làm nghệ thuật phải chịu đựng những sợ hãi một mình. Và Ngọc Trinh, không phải lúc nào cũng có thể giãi bày tâm tư một cách thoải mái như thế này. Hiếm hoi lắm chúng ta mới được tiếp cận đến nỗi sợ của cô gái này. 

NGỌC TRINH >>

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, được mệnh danh "nữ hoàng nội y" của showbiz Việt. Ngọc Trinh nhanh chóng gia nhập làng thời trang Việt năm 15 tuổi, 16 tuổi tham gia và giành giải phụ cuộc thi Hoa Hậu Trang Sức. Năm 2005, Ngọc Trinh tham dự Siêu Mẫu Việt Nam và đoạt giải Người Đẹp Ăn Ảnh.

Năm 2011 cũng là một năm thành công với Ngọc Trinh khi cô được xướng tên trên sân khấu cuộc thi nhan sắc Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế tại Long Beach, California, Mỹ .

Dù xuất thân là người mẫu nội y có thân hình nóng bỏng. Tuy nhiên, Ngọc Trinh cũng lấn sân các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, diễn xuất, làm MC... Đầu năm 2015, Ngọc Trinh hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sản xuất bộ phim dựa trên chính cuộc đời của cô mang tên "Vòng eo 56". Năm 2017, Ngọc Trinh tiếp tục bỏ tới 3 tỉ đồng để thực hiện bộ phim hành động có tựa đề NT56 được chiếu trên Youtube.

Thông tin và tiểu sử Ngọc Trinh:

  • Ngày sinh: 27/9/1989
  • Chiều cao: 1m67
  • Nghề nghiệp: Diễn viên, người mẫu,..

Gặp gỡ cô gái có vòng eo 51cm khiến nhiều người... sợ hãi

Đôi búp bê kinh dị trên đường phố Luân Đôn khiến người dân sợ hãi

Những nỗi sợ hãi khó đỡ nhất của các ngôi sao trẻ Hollywood

Ngọc Trinh

Ồ Sao Sợ