ở Sài Gòn

Ở SÀI GÒN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đôi chân không thể hoạt động, người đàn ông vẫn miệt mài làm shipper

Đôi chân không thể hoạt động, người đàn ông vẫn miệt mài làm shipper

Sống Đẹp

Câu chuyện về người đàn ông bị liệt chân vẫn lạc quan làm shipper để nuôi sống bản thân và gia đình khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ.

Vườn rau xanh mướt, đủ loại cây anh kỹ sư Sài Gòn trồng tặng vợ con

Cộng đồng mạng

Gần đây, việc trồng rau sạch luôn được mọi người đặc biệt quan tâm. Không những tốt cho sức khoẻ, việc này còn giúp tạo thêm những mảng xanh cho thành phố.

Cặp đôi LGBT và "hành trình diệu kỳ" để đem con đến với thế giới

Yêu

Là hai trái tim đang rạn nứt trong chuyện tình cảm, Kay Nguyễn và Bích Ngân đã tìm thấy được nhau một cách thật tình cờ.

Ấm áp đêm Giáng sinh: Cha bỏ dở cơm tối, cùng con chụp tấm ảnh kỷ niệm

Xã hội

Hộp cơm chưa kịp ăn còn treo trên xe nhưng người cha tranh thủ thời gian để giúp con có tấm hình kỷ niệm trong ngày lễ Giáng sinh.

Noel của những người không nhà tại Sài Gòn: Chỉ mong có chốn đi về

Xã hội

Qua bao năm lang thang hè phố, điều ước đêm Giáng sinh của những người vô gia cư, lao động khó khăn ở Sài Gòn đơn giản chỉ là "có một nơi để đi về".

Cận cảnh chiếc bánh mì "nóng nhất" Sài Gòn: Ngày bán 2.000 ổ

Xã hội

Được cho là tách ra từ tiệm gốc trên đường Lê Thị Riêng (quận 1), tiệm bánh mì B.H đã bán 2.000 ổ bánh.

Ngắm loạt chung cư cũ ở Sài Gòn được khoác áo mới

Xã hội

Nhiều bà con trong khu chung cư cũ trên đường Nguyễn Đình Chiểu thích thú vì tường được dọn sạch rêu phong rồi vẽ tranh sinh động.

Nhiều hoạt động giải trí thú vị chờ giới trẻ Sài Gòn khám phá

Xã hội

Thông tin bus sông đêm sẽ sớm được mở lại khiến nhiều bạn trẻ quan tâm. Được biết, giá vé rơi vào khoảng 15.000 đồng/lượt.

Giá cả ở Sài Gòn đắt đỏ giới trẻ đau đầu chọn sống riêng hay ở ghép

Xã hội

Ở ghép thì bất tiện, còn sống một mình thì tốn khá nhiều chi phí khi giá cả ở Sài Gòn thì ngày càng tăng cao. Nếu trong trường hợp này, bạn sẽ chọn thế nào?

Bé 2 tháng tuổi cùng bố mẹ ra đường buôn bán được giúp đỡ

Xã hội

Thấy vợ chồng chị H. vất vả, lại đèo bòng thêm đứa con trai mới được 2 tháng tuổi nên nhiều khách ghé tới ăn rồi giúp đỡ về vật chất.

Xem thêm