Ở nhờ mà lên giọng "mẹ thiên hạ", em chồng bị chị dâu "xử đẹp"

26/02/2020, 20:20 GMT+07:00

Cùng xem full clip màn chị dâu "xử đẹp" cô em chồng đã ở nhờ còn lên giọng "mẹ thiên hạ" TẠI ĐÂY!

"Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng" là kinh nghiệm đã được ông cha ta đúc kết từ ngàn đời để nói về những cô em chồng xét nét, gớm ghê. Nhưng những "giặc bên Ngô" nếu gặp phải một cô chị chồng "không phải dạng vừa đâu" thì kết quả cuối cùng sẽ như thế nào nhỉ?

Cùng xem kết quả khi người vợ giàu có sẽ "xử đẹp" cô em chồng đã ở nhờ còn lên giọng "mẹ thiên hạ" này ra sao nhé!

 
Người chị dâu sẽ ứng xử thế nào với cô em chồng hách dịch? (Ảnh cắt từ clip)
Người chị dâu sẽ ứng xử thế nào với cô em chồng hách dịch? (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem thêm: Những cặp chị dâu, em chồng nhan sắc một chín một mười của showbiz Việt

Khó xử khi em chồng ở nhờ mà lại không biết điều

Em chồng đến ở nhờ nhưng lại tự coi mình như bà hoàng, để chị dâu "cung phụng" từ bữa ăn giấc ngủ, dùng đồ không xin phép, ngay cả công việc cũng muốn để chị dâu xin cho còn mình chỉ cần "ngồi mát ăn bát vàng", đây là việc chẳng một ai có thể chịu đựng được. Không những thế, người chị dâu trong clip còn bị cô em chồng ghê gớm này khinh thường vì chỉ làm công việc lương tháng vài ba triệu, chẳng thể xin được việc trong tập đoàn lớn cho em chồng như người hàng xóm đã làm.

 
Cô em chồng luôn lên giọng hách dịch, sai bảo chị dâu. (Ảnh cắt từ clip)
Cô em chồng luôn lên giọng hách dịch, sai bảo chị dâu. (Ảnh cắt từ clip)

 
Em chồng ở nhờ nhưng không hề phụ giúp việc nhà mà chỉ suốt ngày chờ được phục vụ đã khiến chị dâu phải khó chịu. (Ảnh cắt từ clip)
Em chồng ở nhờ nhưng không hề phụ giúp việc nhà mà chỉ suốt ngày chờ được phục vụ đã khiến chị dâu phải khó chịu. (Ảnh cắt từ clip)

 
"Bà cô bên chồng" khinh thường chị dâu ra mặt. (Ảnh cắt từ clip)
"Bà cô bên chồng" khinh thường chị dâu ra mặt. (Ảnh cắt từ clip)

Nhưng cuộc đời không ai biết được chữ ngờ, người chị dâu ấy hóa ra lại là một giám đốc giàu có, có quyền quyết định tới tương lai công việc của "giặc bên Ngô". Hãy cùng xem hết clip để thấy được màn "xử đẹp" của chị dâu và "cái kết đắng" của cô em chồng nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Ngoài người cũ thì mẹ chồng, em chồng, con gái...là "tình địch" mà cô vợ nào cũng phải gặp​

Diễn xuất tự nhiên, cuốn hút đã đóng một phần không nhỏ vào thành công của trích đoạn

Với lối diễn xuất tự nhiên, các diễn viên đã đưa chúng ta đến với một đoạn phim ngắn nói về thực trạng mâu thuẫn giữa chị dâu, em chồng khi chung sống dưới một mái nhà. Cô nàng Phương Thoa đã vào vai người chị dâu cực kì tròn vai. Từ một người chị luôn tươi cười, niềm nở, sẵn sàng nhẫn nhịn những lời nói và hành động quá đáng của cô em chồng cho tới khi "tức nước vỡ bờ" phải lên tiếng. Khán giả có thể thấy những bước chuyển biến trong tâm lý nhân vật mà Phương Thoa đảm nhận đều được thể hiện vô cùng hợp lý.

 
Nhân vật người chị dâu đã "tức nước vỡ bờ". (Ảnh cắt từ clip)
Nhân vật người chị dâu đã "tức nước vỡ bờ". (Ảnh cắt từ clip)

Không chỉ diễn trọn vẹn phần của mình, Phương Thoa cũng kết hợp ăn ý với bạn diễn trong những cảnh đối thoại giữa nhân vật người vợ và cô em chồng, từng ánh mắt, cử chỉ cũng như giọng nói của cô bạn đều khiến người xem bị cuốn hút, nhất là trong phân cảnh người chị dâu ngỡ ngàng vì thái độ của em chồng hay sự đè nén vì phải "ngậm bồ hòn làm ngọt", nín nhịn "bà cô bên chồng". Phải khẳng định rằng nhờ có sự nhập vai xuất sắc của Phương Thoa mà hình tượng và sự đối lập của em chồng - chị dâu đã được khắc họa rõ nét và chân thực nhất có thể.

 
Mỗi một diễn viên đều đã hoàn thành tốt phần diễn của mình. (Ảnh cắt từ clip)
Mỗi một diễn viên đều đã hoàn thành tốt phần diễn của mình. (Ảnh cắt từ clip)

Tuy chỉ là một clip dàn dựng nhưng cũng có thể thấy đây không phải là chuyện hiếm gặp ngoài đời thực, lối diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên có thể khiến không ít người thấy đồng cảm với các nhân vật.

>> Xem nhanh: Chị dâu bức xúc "mặc dù đã đi làm, em chồng vẫn không góp một đồng"​

Mối quan hệ nàng dâu với nhà chồng từ xưa tới nay vẫn là một chủ đề được quan tâm. Trong xã hội hiện đại ngày nay, khi quan niệm sống và lối sinh hoạt đã thay đổi thì những định kiến về chuyện "khác máu tanh lòng" cũng cần được xóa bỏ. Đối xử tốt với một thành viên mới của gia đình sẽ chỉ giúp chúng ta có thêm những sự giúp đỡ khi cần thiết, đừng như cô em chồng trong clip để rồi phải ân hận khi nhận lấy hậu quả nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

EM CHỒNG CŨNG LÀ NỖI ÁM ẢNH CỦA NHỮNG NÀNG DÂU

Cuộc sống hòa thuận với mẹ chồng, em chồng luôn là những gì mà một nàng dâu mong muốn có được. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được như vậy.

Nếu mối quan hệ chị dâu, em gái chồng không được tốt đẹp thì đây quả là một "cơn ác mộng" với những nàng dâu. Họ khó tránh khỏi việc bị những "giặc bên Ngô" này xét nét, gây khó dễ, thậm chí là bị em chồng bêu rếu với người khác.

Chỉ là chuyện đơn giản hằng ngày như gọt một quả mướp, nấu một bữa cơm nhưng cũng bị em chồng đăng lên mạng xã hội cho biết bao người bàn tán, bình luận. Đây quả không phải là việc dễ chịu gì với một cô gái mới chân ướt chân ráo về nhà chồng.

Mong rằng với địa vị của mình trong gia đình, họ có thể trở thành cầu nối gắn kết chị dâu với gia đình chứ không phải nguyên nhân gây thêm xa cách và ngột ngạt.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!