Ô nhiễm môi trường

Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Các chàng trai đi xe sang chẳng ngại lội nước đen nhặt rác

Các chàng trai đi xe sang chẳng ngại lội nước đen nhặt rác

Cộng đồng mạng

Một nhóm các chàng trai đã tụ hội lại cùng nhau, tự nguyện đi nhặt rác, dọn sạch các con sông, kênh mương ở TP Hồ Chí Minh.

Trong tháng 5 vừa qua, chất lượng không khí ở Hà Nội được cải thiện

Xã hội

Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) thông báo về chất lượng không khí ở Hà Nội và một số đô thị khác trong tháng 5 đã được cải thiện rõ rệt.

Không khí ở Trung Quốc ô nhiễm trở lại sau khi dỡ lệnh phong tỏa

Xã hội

Trong thời gian Covid-19, chất lượng không khí tại Trung Quốc đang cải thiện. Tuy nhiên hiện nay không khí tại đây đã ô nhiễm trở lại khi dỡ lệnh phong tỏa.

Covid-19 khiến ô nhiễm tại các quốc gia giảm mạnh

Xã hội

Nhiều quốc gia đã phải ra lệnh phong tỏa vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Điều này đã giúp không khí giảm ô nhiễm, bầu trời ở nhiều quốc gia trong xanh hơn.

Khẩu trang, găng tay bị vứt bừa bãi cả ở Việt Nam lẫn thế giới

Xã hội

Không ít người thiếu ý thức đã vứt khẩu trang, găng tay dùng xong bừa bãi trên phố khiến nguy cơ lây nhiễm tăng cao đồng thời tổn hại đến môi trường.

Hà Nội tiếp tục "đội bảng" thế giới: Mức ô nhiễm chạm ngưỡng đặc biệt

Cộng đồng mạng

Trên bảng thống kê chất lượng không khí 10000 thành phố trên thế giới từ trang Arivisual, mức độ AQI của Hà Nội đã chạm ngưỡng 288.

Ô nhiễm không khí Hà Nội ở mức báo động, cực hại sức khỏe người dân

Khỏe đẹp

Hà Nội rơi vào tình trạng ô nhiễm không khí đáng báo động, mức độ bụi mịn cao ngất ngưởng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người dân Thủ đô.

Anh Bảy đảo Nam Du treo biển "đổi rác lấy hải sản", CĐM: "Người dân đã bất lực với du khách"

Xã hội

Trên tấm biển ghi: "Vì môi trường, chúng tôi (Bảy Nam Du) xin đổi 1kg hải sản bằng 1kg rác nhựa". Được biết người dựng lên tấm biển này chính là anh Bảy.

Từ 1/8, TP.HCM nói "KHÔNG" với ly, ống hút nhựa dùng một lần, CĐM: "Hy vọng không chỉ riêng Sài Gòn"

Xã hội

Đến ngày 31/12/2020, TP. HCM đặt ra mục tiêu 100% hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, nhà sách,... sử dụng bao bì thân thiện môi trường.

Tâm thư của cô bé lớp 6 gửi đến 40 trường ở HN: "Mình đừng thả bóng bay hôm khai giảng được không?"

Sống Đẹp

"Con nghĩ rằng trường mình có thể đừng thả bóng bay vào hôm khai giảng hoặc hạn chế số lượng bóng bay, có được không ạ?", Nguyệt Linh viết trong thư.

Xem thêm