ô nhiễm không khí

Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Sương mù bao phủ TP. Hồ Chí Minh, chuyên gia khuyên hạn chế ra đường

Sương mù bao phủ TP. Hồ Chí Minh, chuyên gia khuyên hạn chế ra đường

Xã hội

Tại TP. Hồ Chí Minh, từ đêm 3/11 đến sáng 4/11, độ ẩm giữ mức cao, có gió nhẹ, bụi ở tầng thấp dẫn đến lớp sương mù bao phủ.

Bản tin 60s: Trung Quốc xét nghiệm Covid-19 cho 9 triệu dân

Xã hội

Một đợt bùng phát nhỏ Covid-19 tại Thanh Đảo, Trung Quốc đã khiến chính quyền quyết định xét nghiệm toàn bộ 9 triệu dân tại đây trong vòng 5 ngày.

Bản tin 24h: Cháy nhà ngày rằm tháng Bảy, thí sinh thi đợt 2 THPTQG

Xã hội

Các thí sinh chưa dự thi THPT QG đợt 1 (từ 9-10/8) trong chiều 2/9 đã có mặt ở các điểm thi, nghe phổ biến về quy định và cách thức làm các bài thi.

Trưa ngày 2/9, Hà Nội đứng đầu thế giới về ô nhiễm không khí

Xã hội

Theo thống kê của Airvisual , vào trưa ngày 2/9, mức độ ô nhiễm không khí ở Hà Nội đã đạt mức cao, có nơi đạt ngưỡng rất cao.

Trong tháng 5 vừa qua, chất lượng không khí ở Hà Nội được cải thiện

Xã hội

Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) thông báo về chất lượng không khí ở Hà Nội và một số đô thị khác trong tháng 5 đã được cải thiện rõ rệt.

Không khí ở Trung Quốc ô nhiễm trở lại sau khi dỡ lệnh phong tỏa

Xã hội

Trong thời gian Covid-19, chất lượng không khí tại Trung Quốc đang cải thiện. Tuy nhiên hiện nay không khí tại đây đã ô nhiễm trở lại khi dỡ lệnh phong tỏa.

Chiang Mai ô nhiễm không khí, động vật chết dần vì cháy rừng

Xã hội

Khi truyền thông chỉ đang tập trung vào dịch bệnh Covid-19 thì ít ai để ý rằng ngay bây giờ đây “đóa hồng phương Bắc” Chiang Mai ở Thái Lan vẫn đang bốc cháy.

Tầng Ozone của Trái Đất đang cho thấy dấu hiệu hồi phục

Sức khỏe

Ô nhiễm không khí tại nhiều khu vực đang nhiều sự thay đổi trong thời gian gần đây. Theo đó chất lượng tầng Ozone của Trái Đất đang cho thấy dấu hiệu hồi phục.

Xôn xao thông tin bãi rác Cam Ly (Đà Lạt) cháy nhiều ngày

Xã hội

Đám cháy bốc lên và đã cháy âm ỉ được 4 ngày, với làn khói đục ngầu bốc lên cùng mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng tới sức khỏe của những người dân xung quanh.

Hà Nội - Thành phố "mờ sương": Lãng mạn chẳng thấy chỉ toàn khói bụi

Xã hội

Hà Nội ngày hôm nay "sương mờ giăng kín lối", nhưng đừng có dại gì mà ra đường, chỉ toàn khói bụi nguy hiểm đến long thể thôi!

Xem thêm