Thổ lộ của admin khi Ở Nhà Vui Thấy Bà đạt 135.000 member trong 7 ngày

08/04/2020, 20:30 GMT+07:00

Một cộng đồng trên mạng xã hội được thành lập hầu hết đều dựa vào tâm huyết của rất nhiều người. Trong đó, mỗi người sáng lập nên cộng đồng đó sẽ luôn có một tâm lý hào hứng, vui vẻ và chiêm nghiệm riêng.

Theo đó, group Ở Nhà Vui Thấy Bà với mức tăng thành viên "đột biến" đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trước sự thành công này của group, người sáng lập Ở Nhà Vui Thấy Bà có như suy nghĩ như thế nào? 

 
Số lượng của group Ở Nhà Vui Thấy Bà "tăng đột biến", đủ thấy sự hấp dẫn từ cộng đồng này.
Số lượng của group Ở Nhà Vui Thấy Bà "tăng đột biến", đủ thấy sự hấp dẫn từ cộng đồng này.

>>> Đừng bỏ lỡ: Bí kíp trông con mùa Covid: Tách hạt thanh long, nhặt đậu như Tấm Cám

Group Ở Nhà Vui Thấy Bà tăng vọt thành viên trong 7 ngày

Trong thời điểm "dịch Cô Vy, giãn cách toàn xã hội", rất nhiều group được thành lập với tiêu chí giúp mọi người giảm tải sự buồn chán, căng thẳng khi ở nhà. Cùng với tiêu chí xây dựng một cộng đồng thân thiện, phù hợp với mọi lứa tuổi và đa dạng chủ đề bàn luận, group Ở Nhà Vui Thấy Bà đã nhanh chóng nhận được ủng hộ tích cực từ dân mạng.

Vào thời điểm vừa ra mắt chỉ mới 24 giờ, cộng đồng này đã thu hút số lượng thành viên gia nhập là 20.000 người. Nhưng điều bất ngờ hơn nữa, tính đến hiện tại qua 7 ngày thành lập, group Ở Nhà Vui Thấy Bà đã "cán mốc" hơn 135.000 thành viên. Đây quả thực là một con số ấn tượng mà không phải group nào cũng làm được trong thời gian ngắn.

 
Group Ở Nhà Vui Thấy Bà đạt hơn 135.000 thành viên trong vòng 7 ngày.
Group Ở Nhà Vui Thấy Bà đạt hơn 135.000 thành viên trong vòng 7 ngày.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dân mạng Việt hưởng ứng trào lưu làm cà phê Dalgona Hàn Quốc

Admin group Ở Nhà Vui Thấy Bà chia sẻ cảm nghĩ

Nhiều hoạt động hay đa dạng các chủ đề bàn luận giúp cộng đồng Ở Nhà Vui Thấy Bà phát triển nhanh, thu hút không ít sự quan tâm từ mọi người. Trước sự thành công đó, anh Duy Nguyên - người sáng lập và quản lý group đã không kìm được sự xúc động.

Được biết anh Duy Nguyên là admin, founder của không ít các group nổi tiếng cũng thu hút được nhiều giới trẻ tham gia như Ghiền Đà Lạt, Việt Nam Ơi, Măm Măm Sài Gòn,... Mỗi group mang đến những sân chơi bổ ích khác nhau, phù hợp cho từng sở thích của mỗi người.

 
Anh Duy Nguyên - admin của Ở Nhà Vui Thấy Bà và một số group nổi tiếng khác.
Anh Duy Nguyên - admin của Ở Nhà Vui Thấy Bà và một số group nổi tiếng khác.

Trò chuyện về thành công ngoài mong đợi này, anh Duy Nguyên chia sẻ: "Anh cũng không ngờ các bạn tham gia group đông đảo đến vậy, có thể vì thời gian này các bạn online cũng khá nhiều, nên group có nội dung giải trí sẽ thu hút các bạn tham gia. Và nhất là các bạn ở nhà trổ tài làm bếp muốn chia sẻ "thành quả" của mình lên group, dù ngon hay dở cũng là sự cố gắng của họ".

Không chỉ dừng lại ở đó, anh Duy Nguyên còn chia sẻ nhiều hơn về thông điệp khi thành lập group. Ở Nhà Vui Thấy Bà thành lập nhằm mang tới những điều ý nghĩa mang tính thực tế, giản dị nhưng rất sâu sắc.

 
Anh Duy Nguyên cảm thấy vui khi group được ủng hộ nhiệt tình từ mọi người.
Anh Duy Nguyên cảm thấy vui khi group được ủng hộ nhiệt tình từ mọi người.

Điều đầu tiên, nhóm gửi tới thông điệp "nấu ăn là chuyện không hề giản đơn". Chính vì thế, sau những chiến tích "lừng lẫy" được chia sẻ trên group, mọi người nên có cái nhìn thấu hiểu hơn với người nấu cơm cho mình mỗi ngày. Điều đó thực sự đáng quý bởi nấu ăn luôn là nghệ thuật.

Điều thứ hai, không khí gia đình luôn là điều quan trọng đối với tất cả mọi người. Mỗi người trong chúng ta đều luôn có thật nhiều lý do để không ăn chung một bữa cơm gia đình, quây quần nói chuyện vào ngày nghỉ. Nhưng với số thời gian "vàng" của những ngày giãn cách xã hội thế này, biết đâu là lúc thuận lợi để thực hiện vài điều từng bỏ lỡ đó?

Điều thứ ba, để thực hiện công việc nội trợ hay dọn dẹp nhà cửa hẳn chẳng dễ dàng như bạn vẫn thường nghĩ. Vì vậy, hãy biết "thương mẹ, yêu vợ" vì họ luôn dành hết thời gian để giúp bạn làm mọi thứ mỗi ngày. Khoảng thời gian giãn cách xã hội này có lẽ là khi bạn nên chia sẻ nhiều hơn những công việc thường ngày, yêu thương cha mẹ nhiều hơn đấy.

 
Có rất nhiều thông điệp sâu sắc được gửi tới cho mọi người trong Ở Nhà Vui Thấy Bà.
Có rất nhiều thông điệp sâu sắc được gửi tới cho mọi người trong Ở Nhà Vui Thấy Bà.

>>> Bài viết liên quan: Nghỉ dịch lâu quá sợ quên nghề, cô gái lôi cả... chân gà ra làm nail

Group Ở Nhà Vui Thấy Bà không chỉ là một cộng đồng giải trí đơn thuần mà còn mang đến những điều vô cùng sâu sắc về tình cảm gia đình. Chính vì vậy, để đọc được nhiều những câu chuyện đẹp, hài hước hay ý nghĩa thì đừng quên ghé Ở Nhà Vui Thấy Bà nhé!

Ảnh: Chụp màn hình/ group Ở Nhà Vui Thấy Bà

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

"Cười tét rún" với chiến tích nấu ăn trên group Ở Nhà Vui Thấy Bà

Group Ở Nhà Vui Thấy Bà có rất nhiều chủ đề cho mọi người cùng bình luận. Trong đó, phong phú và đa dạng các bài đăng nhất vẫn là chủ đề nấu ăn.

Tuy nhiên, song song với những màn nấu ăn đầu điệu nghệ và thông thạo thì cũng có không ít các "thảm họa". Bánh flan "tan chảy", cơm gà lười hay bánh bông lan "bóng đen",... Món ăn nào cũng mang tới những giây phút giải trí cực hài hước đến với mọi người.

Xem thêm TẠI ĐÂY!