Ở nhà Cường Đôla hay Hồ Ngọc Hà, Subeo đều khéo léo chăm em

23/11/2020, 15:30 GMT+07:00

Thông tin Hồ Ngọc Hà được làm mẹ thêm lần nữa, khoảnh khắc Kim Lý chăm con nhỏ,... vẫn thu hút sự yêu thương từ phía khán giả và từng chi tiết nhỏ đều được truyền thông cập nhật đầy đủ.

Bên cạnh đó, cậu con trai chung của nữ ca sĩ và Cường Đôla luôn nhận được sự quan tâm khi cùng lúc làm anh hai cho cả hai nhà. Trong mọi thời khắc đặc biệt của ba hay mẹ, Subeo cũng có mặt chứng kiến.

 
Vừa qua nhóc tì cũng đã có mặt lúc Kim Lý cầu hôn mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa qua nhóc tì cũng đã có mặt lúc Kim Lý cầu hôn mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà không dám nhìn nhan sắc lúc cầu hôn: "Tóc bết, mặt bệt"

Subeo ôm em bé

Mới đây nhất, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện khung ảnh của quý tử đầu lòng nhà giọng ca Cự tuyệt. Theo đó, nhiều người "tan chảy" khi nhìn thấy Subeo đang bế em và ánh nhìn khá ngơ ngác. Từ những ngày gần đây, cậu bé 10 tuổi bỗng nhiên lên chức làm anh hai còn 3 thiên thần cùng một thời điểm: Suchin, Lisa và Leon.

Con trai Hồ Ngọc Hà cực đáng yêu, ra dáng là anh cả khi ở nhà nào cũng đều phụ giúp ba mẹ trông em. Cỡ tuổi này các trẻ thường chạy nhảy, khó lắm mới chịu lại gần và cũng hạn chế bế em nhỏ vì thành viên nhí chưa cứng cáp. Tuy nhiên, ở Subeo lại hoàn toàn trái ngược. Thậm chí, Đàm Thu Trang tiết lộ vì muốn chơi với Suchin nhưng khi nào cậu đi học về em cũng đều vào giấc ngủ.

 
Anh cả ở đây chứ chẳng xa, em nào cũng được ôm trên tay. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cả ở đây chứ chẳng xa, em nào cũng được ôm trên tay. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Khi ở với ba Cường, mẹ Trang thì anh hai lại nằm cạnh đợi Suchin ngủ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi ở với ba Cường, mẹ Trang thì anh hai lại nằm cạnh đợi Suchin ngủ. (Ảnh: FBNV)

 
Subeo nhìn Suchin với nụ cười rất thích thú. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Subeo nhìn Suchin với nụ cười rất thích thú. (Ảnh: FBNV)

 
Quý tử cũng bắt đầu học cách chăm em gái thế nào. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quý tử cũng bắt đầu học cách chăm em gái thế nào. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Khi các em vừa sinh tại bệnh viện, anh cả cũng có mặt để thăm nom. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi các em vừa sinh tại bệnh viện, anh cả cũng có mặt để thăm nom. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Kim Lý ôm, làm điểm tựa để Hồ Ngọc Hà ngã trên vai trong lúc sinh nở

Thêm ảnh cưới của cặp đôi

Không chỉ có khoảnh khắc trắng đen, Hồ Ngọc Hà e ấp bên Kim Lý mà mới đây còn có thêm khung ảnh rõ mặt nữ ca sĩ. Có lẽ lúc thực hiện bộ hình đặc biệt này thì vòng 2 của nữ ca sĩ chỉ mới thay đổi đôi chút, không quá to nên khi góc máy đưa chính diện vẫn không nhìn thấy phần bụng bầu.

Hà Hồ đội voan trắng, mỉm cười khi ngồi trên đùi nam diễn viên trong khi anh lại lộ rõ sự rạng ngời và hạnh phúc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHà Hồ đội voan trắng, mỉm cười khi ngồi trên đùi nam diễn viên trong khi anh lại lộ rõ sự rạng ngời và hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Quản lý tiết lộ Hà Hồ nuôi con bằng sữa mẹ, Kim Lý đã chọn đúng người

Đến thời điểm này có thể dùng hai từ viên mãn cho hai gia đình Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla. Anh thì đã có đám cưới hoành tráng bên người đẹp gốc Lạng Sơn. Cô lại vừa được anh quỳ gối cầu hôn tại bệnh viện mang đầy cảm xúc. Khán giả hi vọng rằng cả hai sớm thực hiện đám cưới, chắc chắn sẽ nhiều yêu thương và tưng bừng. Bên cạnh đó, Subeo được phụ huynh hai bên chăm lo hết mức, đây là điều họ ghi điểm dù đã ly hôn.

VÌ SAO CƯỜNG ĐÔLA - HÀ HỒ CHIA TAY VẪN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU LỜI CHÚC PHÚC?

Đây là cặp đôi hiếm hoi được công chúng chúc mừng hết lời khi họ có tổ ấm mới. Bởi lẽ, không phải ai cũng có duyên nợ đi đến suốt cuộc đời và việc quan trọng hơn hết là sau chia tay cặp đôi vẫn văn minh với nhau.

- Subeo: Được cả ba mẹ, Kim Lý hay Đàm Thu Trang yêu thương hết lòng, dành lời ngọt ngào, ân cần, không có phân biệt là con chung hay con riêng. Ngoài ra, dù ba mẹ có mối quan hệ nào đi nữa thì quý tử vẫn quan trọng, vẫn có thời gian và quan tâm bé từng tí, không khi nào có cảm giác bị bỏ rơi.

- Ứng xử văn minh: Cả hai chưa bao giờ tố nhau hay nói những điều xấu mà dành sự tôn trọng nhất định khi họ cùng là phụ huynh của Subeo, phân chia thời gian dành cho con rõ ràng và luôn trao đổi, thống nhất hướng nuôi dưỡng cậu bé.

Xem thêm tại đây!