Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang khoe hình ảnh gia đình hạnh phúc

16:10 03/04/2020

Nhìn vào gia đình đầm ấm, hạnh phúc của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang thời điểm hiện tại, ai có thể tin rằng tình cảm của cặp đôi này đã từng có những nốt trầm trước kia?

Có thể sau tất cả những sai lầm trong cuộc sống, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang càng cảm thấy yêu thương và gắn kết với gia đình hơn.

 
Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ (Ảnh: FB nhân vật).
Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ (Ảnh: FB nhân vật).

>>>Xem thêm: Hậu ly hôn rồi yêu lại, Hồ Hoài Anh tặng nhẫn cho Lưu Hương Giang

Ở nhà chống dịch, Hồ Hoài Anh lần đầu đệm đàn cho con gái hát

Giữa thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, các hoạt động nghệ thuật phải tạm hoãn, khi mà sao Việt ở nhà nhiều hơn, đặc biệt là những người đã có gia đình họ càng thấy rõ những giá trị tình cảm đặc biệt trước sự hiện diện của thành viên trong gia đình.

 
Hồ Hoài Anh lần đầu đệm đàn cho con gái hát (Ảnh: chụp màn hình).
Hồ Hoài Anh lần đầu đệm đàn cho con gái hát (Ảnh: chụp màn hình).

Một đoạn clip ngắn của Lưu Hương Giang vừa đăng tải gần đây về con gái và Hồ Hoài Anh, cho thấy cuộc sống hiện tại của cặp đôi đã trở lại những ngày tháng hạnh phúc nhất.

Cụ thể, Hồ Hoài Anh đã đệm đàn tập hát cho con gái được Lưu Hương Giang đăng tải: "Mina bị bố lôi ra tập hát, ở nhà này không thích hát cũng phải hát con gái ạ", theo như chia sẻ của Hồ Hoài Anh thì đây là lần đầu tiên nam nhạc sĩ đệm đàn cho con gái hát. 

 
Con gái Hồ Hoài Anh khiến khán giả bất ngờ vì tiếng Anh chuẩn (Ảnh: chụp màn hình).
Con gái Hồ Hoài Anh khiến khán giả bất ngờ vì tiếng Anh chuẩn (Ảnh: chụp màn hình).

Dù còn khá nhỏ nhưng phát âm tiếng Anh của con gái Hồ Hoài Anh khiến nhiều người phải ghen tỵ khi trình bày bản hit một thời của Backstreet Boys - As long as you love me, có lẽ được thừa hưởng giọng hát từ mẹ và tố chất âm nhạc từ bố nên con gái Hồ Hoài Anh mới phát triển khả năng từ sớm.

>>>Có thể bạn quan tâm:  Lưu Hương Giang khoe bó hoa hồng xinh xắn do Hồ Hoài Anh tặng

Lưu Hương Giang tranh thủ khoe dáng nuột nà

Không chỉ gây chú ý với một hình ảnh gia đình đầm ấm giữa mùa dịch mà Lưu Hương Giang còn khoe clip nhảy theo trend đúng với tinh thần của giới trẻ.

 
Bà mẹ 2 con Lưu Hương Giang cũng tranh thủ khoe dáng những ngày chống dịch (Ảnh: chụp màn hình).
Bà mẹ 2 con Lưu Hương Giang cũng tranh thủ khoe dáng những ngày chống dịch (Ảnh: chụp màn hình).

Khá bất ngờ khi nữ ca sĩ khoe clip trào lưu "Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ", đây được xem là câu nói "gây sốt" trong giới trẻ thời gian qua và nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã trải nghiệm trào lưu này. Ai có thể tin rằng bà mẹ 2 con - Lưu Hương Giang cũng không thể bỏ qua trào lưu, mà đặc biệt còn khoe body nuột nà ở tuổi 36.

 
Chạy theo trào lưu của giới trẻ (Ảnh: chụp màn hình).
Chạy theo trào lưu của giới trẻ (Ảnh: chụp màn hình).

Lưu Hương Giang cho thấy sự trẻ trung từ trong suy nghĩ với các con cho đến bản thân, không áp đặt những người trong gia đình phải chạy theo khuôn khổ và cứ sống làm gì bản thân thích.

>>>Bài viết liên quan: Lưu Hương Giang đăng ảnh gia đình hạnh phúc: Hơn cả yêu là gì nhỉ?

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã có những nốt trầm trong hôn nhân khiến thời điểm hiện tại họ càng yêu quý gia đình hơn.

Cách đây không lâu, câu chuyện đổ vỡ của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã làm tốn không ít giấy mực của truyền thông.

Cụ thể cặp đôi này, đã kệ đơn ly hôn tại toà án và có quyết định ly hôn vào tháng 6 năm 2019, nhưng khi sự việc nổ ra vào thời điểm cuối năm. Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh thừa nhận cả hai không thể thiếu nhau và mất đi gia đình nhỏ của mình, cặp đôi này quyết định ở lại bên nhau và xem như có là một vấp ngã trong cuộc sống cần phải vượt qua.

Vụ ly hôn "lật kèo" nhanh nhất showbiz khiến khán giả hoang mang, nhưng ai cũng thật sự mừng cho cặp đôi vì tìm thấy ý nghĩa gia đình sớm.

Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn nghĩ sao về hình ảnh gia đình hạnh phúc của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!