Ở Hà Nội ăn Tết vì Covid-19, nữ sinh bật khóc vì hành động của shipper

04/02/2021, 20:05 GMT+07:00

Năm hết Tết đến nhưng không thể về quê đón Tết cùng gia đình do dịch, N.L (sinh viên trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền) đành ở lại thủ đô. Cũng trong những ngày này, cô sinh viên chứng kiến tấm lòng tốt bụng của một anh shipper khiến cô gái bật khóc.


Ảnh minh họa nghề shipper. (Ảnh: Thanh Niên)
Ảnh minh họa nghề shipper. (Ảnh: Thanh Niên)

>> Xem thêm: Giao hàng cho CSGT, chàng shipper tăng ga bỏ chạy vì thấy tuýt còi

Tặng khách chai nước khác vì không mua được đúng yêu cầu

Cụ thể, câu chuyện thú vị này được chính nữ sinh viên chia sẻ kèm cảm xúc của cô. Được biết, N.L vì chưa ăn gì nên đặt bánh ngọt và nhắn người giao hàng là mua giúp một cốc nước cam bán ở xe đẩy nước trái cây. Thế nhưng sản phẩm mà cô gái nhận lại không phải cam ép từ xe đẩy mà là một chai nước cam kiểu nước giải khát.

Mặc dù không mua được cốc nước như ý, N.L vẫn cảm động tới mức rơi nước mắt sau khi đọc lời nhắn đầy tình cảm mà anh shipper này để lại: "Em không mua được nước nên tặng chị chai nước đấy coi như quà năm mới. Chúc chị năm mới vui vẻ nha". Cô gái cho biết mình bất ngờ vì lâu lắm rồi ở thành phố tất bật lại có người quan tâm tới mình như thế. 


Dòng tin nhắn được N.L chia sẻ. (Ảnh: N.L)
Dòng tin nhắn được N.L chia sẻ. (Ảnh: N.L)

>> Tin liên quan: Thương chị shipper lội bùn, vác bao hàng 10kg đi giao nhưng ai cũng tưởng là "mẹ mìn"

Phản ứng của cư dân mạng

Ngay sau khi chuyện của nữ sinh viên 20 tuổi được đăng tải có không ít những bạn trẻ bày tỏ cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình. Có những người động viên N.L mạnh mẽ để vượt qua những chuỗi ngày đầy lo toan trong cuộc sống, cũng nhiều người khen ngợi anh shipper vừa tốt bụng vừa tâm lí lại ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe. Không chỉ vậy, N.L còn nhận rất nhiều lời chúc mừng năm mới và sức khỏe trong thời điểm ở lại Hà Nội dịp Tết này.


N.L nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng với câu chuyện về "bát cháo hành". (Ảnh: Chụp màn hình)
N.L nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng với câu chuyện về "bát cháo hành". (Ảnh: Chụp màn hình)


N.L cũng nhận nhiều sự cảm thông. (Ảnh: Chụp màn hình)
N.L cũng nhận nhiều sự cảm thông. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Nghề shipper: Đâu phải cứ "lên xe là ra tiền", hàng trăm nỗi khổ biết tỏ cùng ai...

Hiện tại câu chuyện của cô sinh viên ở Hà Nội vẫn nhận rất nhiều sự tò mò từ người dùng mạng. Cô gái là người nhận thấy rõ nhất sự tình cảm giữa người với người trong trường hợp này.

Bạn có cảm nhận ra sao về tình huống kể trên, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

CHUYỆN TÌNH SIÊU NGỌT NGÀO VỚI CHÀNG SHIPPER

Những câu chuyện nên duyên vì đặt hàng online có lẽ không còn xa lạ gì với cộng đồng mạng.

Cụ thể là câu chuyện của một cô gái gặp một anh giao hàng vừa điển trai, vừa dịu dàng lại hết sức lịch sự. Sau lần order đó, bạn gái lại thêm một lần "bắt" được anh shipper này và em của nàng bỗng la lên: "Anh có phải anh giao bánh lần trước không? Chị em khen anh đẹp trai đó! Trời ơi bả thích anh lắm đó!"

Sau những lần có duyên gặp gỡ, cả 2 đã trở thành một đôi. Chàng shipper ngày ấy đã trở thành shipper riêng cho cô nàng rồi.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!