Ở cùng thì cãi vã suốt, ngày chị cưới em lại khóc tu tu không nỡ xa

16/05/2021, 12:50 GMT+07:00

Kết hôn là sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Và vào thời điểm gia đình gửi gắm con gái cho nhà chồng, chắc hẳn sẽ khó tránh khỏi những phút giây bồi hồi, bịn rịn. Có lẽ vì thế, cậu em trai trong clip dưới đây mới không ngừng khóc lóc khi thấy chị gái sắp "theo chồng về dinh".

 
Anh chàng không ngừng "mếu máo" do sắp phải xa chị. (Ảnh: H.H)
Anh chàng không ngừng "mếu máo" do sắp phải xa chị. (Ảnh: H.H)

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một cô dâu sắp về nhà chồng, bên cạnh là cậu em trai không ngừng khóc lóc và nói chuyện với chị, tỏ vẻ không nỡ rời xa chị gái. Cũng theo chia sẻ của chủ nhân bài đăng, bình thường ở nhà hai chị em lúc nào cũng như chó với mèo, đến khi chị gái đi rồi người em mới biết nhớ thương là gì.


Em trai khóc lóc trong ngày cưới của chị gái. (Video: H.H)

Tuy không rõ chàng trai tâm sự điều gì, thế nhưng nhìn biểu cảm của anh chàng, không ít dân mạng đều cảm thấy vừa thương vừa buồn cười. Đáng chú ý, người chị tuy ngồi khá ung dung nhưng có thời điểm lại nở nụ cười mỉm, có lẽ chị cũng đang xúc động trước tình cảm mà em trai dành cho mình.

 
Nếu như em trai khóc lóc không ngừng thì người chị lại nở nụ cười khá ung dung. (Ảnh: H.H)
Nếu như em trai khóc lóc không ngừng thì người chị lại nở nụ cười khá ung dung. (Ảnh: H.H)

Sau khi được đăng tải, đoạn clip trên nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Phần lớn người xem đều cảm thấy thích thú trước tình cảm son sắt hai chị em dành cho nhau, dù cậu em đã lớn nhưng không hề ngần ngại thể hiện sự lưu luyến khi sắp phải xa chị gái.

“- Nhìn cậu trai này thấy buồn ghê, như kiểu chẳng còn ai nô đùa với mình nữa.

- Ôi cưng quá đi, chị em nhà người ta tình cảm vậy đó. Dù có trưởng thành hay lớn đi bao nhiêu, tình cảm anh chị em trong nhà vẫn luôn là bất diệt.

- Chị đi lấy chồng rồi em ở với ai. Giây phút này nghẹn ngào lắm. Phải ai từng trải qua rồi mới hiểu được!”

 
Một số ý kiến từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Một số ý kiến từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, không ít bình luận hài hước về vấn đề này được đưa ra. Có người hóm hỉnh đùa rằng, chắc hẳn giờ đây khi chị đi lấy chồng, cậu em sẽ phải quét nhà, rửa bát một mình nên không muốn chị rời nhà. Số khác lại dồn sự chú ý lên biểu cảm có phần ung dung của cô dâu:

“- Rồi xong. Quãng đường còn lại tui là người rửa bát.

- Chị đi lấy chồng ai lau nhà, dọn dẹp cho em. Lúc mẹ mắng ai chịu trận hộ em.

- Bà chị kiểu: Khóc nhanh lên cho chị về với chồng.”


Em trai nghẹn ngào ngồi trước mâm cỗ, không nỡ xa chị. (Video: H.H)

Trong một clip khác, chàng trai này ngồi trước mâm cỗ nhưng liên tục rơi nước mắt và tỏ vẻ nghẹn ngào, khiến một người thân trong gia đình phải đến vỗ vai an ủi, động viên. Chính những giọt nước mắt này đã chứng minh cho tình cảm chị em nồng thắm, đáng trân trọng của cả hai, khiến nhiều người xem không khỏi ngậm ngùi, xúc động.

 
Một người thân trong gia đình tiến tới an ủi người em. (Ảnh: H.H)
Một người thân trong gia đình tiến tới an ủi người em. (Ảnh: H.H)

Có thể nói, nếu là chị em trong một nhà thì dù có trưởng thành, khôn lớn bao nhiêu, tình cảm cũng sẽ luôn thắm thiết như vậy. Những hình ảnh trên tuy có đôi phần hài hước nhưng cũng khiến người xem đọng lại nhiều cảm xúc đặc biệt.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình cảm sâu đậm của hai chị em trên? Chia sẻ cùng YAN nhé!

ANH TRAI KHÓC KHÔNG NGỪNG KHI EM GÁI LẤY CHỒNG KHIẾN NGƯỜI XEM BỒI HỒI

Đối với một số người, họ thường thể hiện rõ sự quan tâm với người ngoài mà đôi khi “ngó lơ" những người thân xung quanh, mặc dù trong thâm tâm họ gia đình mới là số 1. Đặc biệt, có không ít cặp chị em, anh em thường xuyên “chí choé”, “chiến tranh” với nhau quanh năm suốt tháng nhưng trong lòng lại vô cùng thương yêu nhau.

Chỉ đến khi chị hoặc em gái đi lấy chồng xa, những người anh/ em mới nhận ra rằng, thì ra mình lại không nỡ xa người đó một chút nào!

Và dù thế nào đi nữa, tình cảm gia đình cũng như tình cảm anh chị em luôn là một cảm xúc vô cùng thiêng liêng, gắn liền với bao kỷ niệm từ thuở thơ ấu đến khi lớn lên. Theo dõi câu chuyện về hai chị em dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ khó tránh khỏi những xúc cảm đặc biệt.

Đón xem TẠI ĐÂY!