Nửa thí sinh cuộc thi Hoa hậu Mexico mắc Covid-19

18:00 08/07/2021

Theo thông tin từ trang GuardianReuters, cuộc thi Miss Mexico 2021 - Hoa hậu Mexico 2021 đã bất chấp tổ chức dù tình hình dịch bệnh tại nước này vẫn trong trạng thái căng thẳng và đã được khuyến cáo không nên diễn ra. Sau đêm chung kết, hiện tại Sở y tế xác nhận hơn nửa thí sinh bị mắc covid-19 khiến giới sắc đẹp trong và ngoài nước vô cùng ngỡ ngàng.

 
Tân Hoa hậu Mexico 2021 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tân Hoa hậu Mexico 2021 (Ảnh: FBNV)

Theo như thông tin từ truyền thông quốc tế, có ít nhất 15 trong số 32 thí sinh tham dự đã có kết quả xét nghiệm dương tính với covid-19. Ngoài ra, một nhân viên trong đội hậu cần cũng mắc Covid-19. Thông tin này đã được xác nhận bởi Sở Y tế bang Chihuahua.

 
Đây là cuộc thi sắc đẹp duy nhất trên thế giới hiện tại có số lượng thí sinh bị mắc covid-19 nhiều nhất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là cuộc thi sắc đẹp duy nhất trên thế giới hiện tại có số lượng thí sinh bị mắc covid-19 nhiều nhất. (Ảnh: FBNV)

Theo kế hoạch, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Mexico 2021 được tổ chức vào ngày 3/7. Tuy nhiên, ngày 1/7, cuộc thi đã diễn ra. Chưa dừng ở đó, ban tổ chức đã không hợp tác và cố tình che đậy việc thí sinh mắc Covid-19. 

 
Sở Y tế bang Chihuahua xác nhận BTC cuộc thi đã giấu thông tin các thí sinh bị mắc covid-19. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sở Y tế bang Chihuahua xác nhận BTC cuộc thi đã giấu thông tin các thí sinh bị mắc covid-19. (Ảnh: FBNV)

Hiện, những thí sinh, nhân viên Hoa hậu Mexico 2021 dương tính với Covid-19 và người nhà đều được hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa, tránh lây nhiễm. Trong khi đó BTC vẫn chọn cách im lặng và chưa có bất kì động thái nào.

 
BTC chọn cách im lặng và chưa có câu trả lời về vấn đề này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BTC chọn cách im lặng và chưa có câu trả lời về vấn đề này. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Mexico 2021 khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Karolina Vidales. Cô đại diện cho quốc gia này tham dự cuộc thi Miss World 2021 tổ chức vào cuối năm nay tại Puerto Rico.

Tân Hoa hậu năm nay 24 tuổi, có chiều cao 1,75 m. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Quan hệ Quốc tế, thành thạo ba ngôn ngữ - tiếng Anh, Đức và Pháp. 

 
Người đẹp sẽ là đối thủ của hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Hoa hậu Thế giới 2021 tổ chức tại Puerto Rico vào cuối năm nay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp sẽ là đối thủ của hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Hoa hậu Thế giới 2021 tổ chức tại Puerto Rico vào cuối năm nay. (Ảnh: FBNV)

 
Karolina Vidales thông thạo bốn thứ tiếng, từng học tập tại Mexico và Đức. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Karolina Vidales thông thạo bốn thứ tiếng, từng học tập tại Mexico và Đức. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói thời gian qua vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhiều quốc gia đã quyết định tạm hoãn các cuộc thi sắc đẹp, điển hình như tại Việt Nam nhiều cuộc thi như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Miss World Việt Nam cũng tạm hoãn thời gian sơ khảo để phòng dịch, nhiều cuộc thi quốc tế đại diện Việt Nam cũng không cử người tham dự để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các người đẹp.

Thậm chí một số quốc gia cũng không tổ chức các cuộc thi sắc đẹp mà sẽ chỉ định một vài người đẹp có danh hiệu sẵn để tham gia các đấu trường nhan sắc lớn trên Thế giới.

Ảnh: Tổng hợp

ĐỐI THỦ CỦA Á HẬU NGỌC THẢO MẮC COVID-19

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ, vào tháng 3/2021 BTC của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International đã có bài đăng xác nhận có 2 thí sinh tham gia cuộc thi năm nay được tổ chức tại Thái Lan đã nhiễm Covid-19.

"Trong quá trình cách ly, xét nghiệm thường xuyên Covid-19, có hai ứng cử viên xét nghiệm kết quả dương tính đó là Nigeria và Kenya. Miss Grand International đã tuân thủ các hướng dẫn quy định chuẩn được chính phủ đề nghị cùng với lời khuyên của bác sĩ bằng cách đưa cả hai ứng cử viên đến bệnh viện Piyavate để điều trị. Khách sạn đã vệ sinh tất cả các khu vực liên quan bao gồm cả phòng ở của thí sinh. Các ứng viên còn lại xét nghiệm âm tính với COVID-19", Miss Grand International đăng tải.

Á hậu Ngọc Thảo cũng từng khiến mọi người lo lắng khi đi thi quốc tế giữa tình hình dịch Covid-19 căng thẳng, tuy nhiên nhờ tuân thủ đúng quy định cũng như yêu cầu của ban tổ chức khi phải cách ly tại phòng riêng của mình nên nàng Hậu đã có 1 tháng dự thi vô cùng an toàn.

XEM THÊM!