Nửa đêm lỡ cho rau vào bánh mì, cô gái bị bạn trai giận "mấy ngày"

24/08/2020, 16:30 GMT+07:00

Câu chuyện của một cô gái làm thêm ca đêm ở một tiệm bánh mì đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nửa đêm anh người yêu đói quá nên nhắn tin nhờ bạn gái ship qua ổ bánh mì.

Tưởng đâu ổ bánh mì giữa khuya sẽ làm ấm lòng chàng trai, thế nhưng cô gái lại nhận lại tin nhắn trách mắng, giận dỗi. Nguyên nhân xuất phát từ việc nàng lỡ quên, bỏ thêm rau vào ổ bánh mì nên bạn trai không ăn được.

 
Lời "cầu cứu" của cô gái trên mạng (Ảnh: Chụp màn hình).
Lời "cầu cứu" của cô gái trên mạng (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm:  Người yêu cũ hùng hổ lên bắt tay chú rể khi đang làm hôn lễ, CĐM phẫn nộ: "Tưởng thế mà hay?"

Bị người yêu vì làm bánh mì thêm rau, bạn ship giúp lại lấy phí 15.000 đồng

Tâm sự của cô nàng được gửi vào một nhóm trên mạng xã hội, kể lại câu chuyện “éo le” của mình. Hoá ra cô nàng làm thêm ở tiệm bánh mì vào ca đêm, được anh người yêu nhắn ship bánh mì sang ăn đỡ đói.

Vì quá bận, cô gái đã nhờ bạn ship hộ sang bạn trai. Nhưng người bạn này chẳng biết đây là người yêu của cô, nên đã lấy 15.000 đồng tiền ship của anh chàng. Quá tức giận, chàng trai lập tức nhắn tin phê bình bạn gái.

Không chỉ trách bạn gái không đích thân ship bánh mì qua, còn lấy 15.000 đồng tiền ship, anh người yêu còn quở mắng vì bạn gái cho thêm rau vào bánh mì. Vì chàng trai không ăn được rau, mà cô lại chẳng nhớ.

 
Anh bạn trai kết thúc trò chuyện bằng việc đi ngủ khiến cô người yêu hoang mang (Ảnh: FBNV).
Anh bạn trai kết thúc trò chuyện bằng việc đi ngủ khiến cô người yêu hoang mang (Ảnh: FBNV).

Sau khi cô người yêu xin lỗi, anh bạn trai tiếp tục vặn hỏi: “Bây giờ đang yêu, chỉ có mỗi anh em còn không nhớ được. Sau này lấy nhau về rồi em làm sao chăm sóc cho gia đình anh, bố mẹ anh?”. Cuối cùng, mặc kệ lời cô gái giải thích, anh người yêu chốt hạ “Thôi, tôi đi ngủ. Không ăn uống gì hết”.

>>> Đừng bỏ lỡ: Bị người yêu "cắm sừng", nam thanh niên báo công an nhà nàng buôn pháo

Dân tình thay nhau bày cách “trị” anh người yêu

Quá bất ngờ vì bị hờn giận, cô gái đã lên mạng “kêu cứu” và tâm sự: “Em yêu anh ấy lắm, nhỡ anh ấy bỏ thì em không sống được mất”. Ngay lập tức, CĐM nhiệt tình vào đáp lại, nhưng không phải bày cách giảng hoà mà là cách để “trị” anh người yêu này.

Đa số mọi người đều tỏ ra ngán ngẩm anh bạn trai và bất bình thay cô nàng. Đã chăm sóc chu đáo, chuẩn bị đồ ăn vào nửa đêm cho mà còn bị giận hờn.

Dân tình ngán ngẩm trước câu chuyện giận hờn của anh bạn trai này (Ảnh: Chụp màn hình).Dân tình ngán ngẩm trước câu chuyện giận hờn của anh bạn trai này (Ảnh: Chụp màn hình).

Hơn nữa sự cố quên khẩu vị của bạn trai hay không dặn trước để bạn lấy 15.000 đồng tiền ship đều không nghiêm trọng đến mức phải nhận lại những lời trách mắng như thế. Không ít người bày cách “trị” anh chàng bằng cách thẳng thắn chia tay để đỡ khổ về sau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thanh niên cãi nhau với người yêu chỉ vì 150 nghìn đồng vá săm xe

Dẫu biết đây chỉ là những lời bông đùa vì quá bức xúc, nhưng cũng là những lời khuyên chân thành từ cộng đồng, muốn cô gái suy nghĩ kỹ lại mối quan hệ này và dừng lại khi còn kịp lúc.

Thanh niên cãi nhau với người yêu vì 150 nghìn đồng tiền vá săm xe

Mới đây, dân mạng vừa ồn ào vì câu chuyện cãi nhau giữa một cặp đôi chỉ vì 150 nghìn đồng tiền vá xe. Sự việc do anh người yêu chia sẻ trên mạng xã hội, kể lại lý do cãi nhau với người yêu. Vì đi liên hoan cùng các anh em, bạn gái ở nhà liên tục nhắn tin giục người yêu về.

Thế là trên đường về nhà, xe anh chàng bị thủng săm mà không tìm được người giúp, thanh niên phải gọi nhờ anh họ bạn gái đến cứu nguy. Và khi anh chàng phải trả 150 nghìn đồng cho anh họ tiền vá săm lúc 2 giờ sáng, chàng ta bắt đầu giận hờn người yêu.

Xem thêm TẠI ĐÂY