Nửa đêm, bà xã Duy Mạnh than muốn gục ngã mà vẫn phải cố gắng vì con

10:55 31/03/2021

Mối tình đẹp kéo dài 4 năm của cầu thủ Duy Mạnh và Quỳnh Anh, ái nữ của Cựu Chủ tịch Câu lạc bộ Sài Gòn đã khiến cư dân mạng xuýt xoa ngưỡng mộ khi có một cái kết viên mãn với đám cưới trong mơ vào tháng 2/2020. Sau đó, tới tháng 9, hạnh phúc của cặp đôi lại càng thêm vẹn tròn khi gia đình nhỏ của họ đón thêm thành viên mới là bé Ú.

 
Cặp đôi về chung nhà sau 4 năm yêu. (Ảnh: Instagram Quỳnh Anh)
Cặp đôi về chung nhà sau 4 năm yêu. (Ảnh: Instagram Quỳnh Anh)

Tuy nhiên, trong hơn 1 năm về chung một nhà vừa qua, bên cạnh những phút giây hạnh phúc không khác nào phim ngôn tình, cặp đôi cũng khiến người hâm mộ phải lo lắng "dăm ba phen" bằng những dòng trạng thái của Quỳnh Anh. Mới đây nhất, vào đêm qua, bà xã Duy Mạnh tiếp tục đăng tải story trên trang cá nhân và gợi lên nhiều hoang mang với cư dân mạng.

Trong một tấm hình với bóng lưng của bé Ú trên story của Instagram, "Công chúa béo" viết: "Có những lúc tôi muốn gục ngã lắm. Buồn lắm. Nhưng khi thấy con cười, tôi phải gạt đi. Phải cười lại với nó. Phải cố gắng. Cố gắng vì nó. Vì tôi muốn Ú phải có những gì tốt đẹp nhất. Nên tôi không được phép dừng chân. Không được."

>> Có thể bạn quan tâm: Quỳnh Anh: Người vợ gia thế "khủng" của cầu thủ Duy Mạnh

 
Dòng trạng thái khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh chụp màn hình)
Dòng trạng thái khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh chụp màn hình)

Cư dân mạng lập tức xôn xao với dòng story này của "Công chúa béo". Hàng loạt giả thiết được đưa ra với những lời đoán già đoán non, ai cũng lo lắng không biết thực sự có chuyện gì đang xảy ra với gia đình nhỏ của Quỳnh Anh.

- "Không biết là chuyện gì mà Quỳnh Anh lại phải than thở trên mạng như thế nhỉ?"

- "Có khi là công việc kinh doanh không thuận lợi, cảm thấy mệt mỏi nên than vãn vài câu thôi."

- "Hay lại cãi nhau với chồng?"

- "Úp mở vậy khéo là để gây sự chú ý với cư dân mạng ấy chứ. Một story là biết bao nhiêu người bàn tán xôn xao."

- "Liên quan tới con thì thường chỉ có chuyện gia đình thôi."

- "Đăng nửa đêm như này có khi là trằn trọc, suy nghĩ lắm rồi."

- "Mẹ bỉm thỉnh thoảng lại suy nghĩ nhiều thôi, hi vọng là không có vấn đề gì cả."

Nhớ lại chỉ mới vài ngày trước đây, Duy Mạnh và Quỳnh Anh vẫn còn vui vẻ trêu chọc nhau trên mạng xã hội. Bởi vậy, một số người cho rằng nguyên nhân có lẽ không xuất phát từ mối quan hệ của hai vợ chồng mà do bà mẹ bỉm sữa đang gặp một số căng thẳng mà thôi.

 
Mới mấy hôm trước, cả hai còn vui vẻ trêu đùa nhau. (Ảnh chụp màn hình)
Mới mấy hôm trước, cả hai còn vui vẻ trêu đùa nhau. (Ảnh chụp màn hình)

 
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Duy Mạnh - Quỳnh Anh. (Ảnh: Instagram Quỳnh Anh)
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Duy Mạnh - Quỳnh Anh. (Ảnh: Instagram Quỳnh Anh)

Chưa biết lý do tại sao ái nữ của Cựu Chủ tịch Câu lạc bộ Sài Gòn lại "bán than" ngay lúc nửa đêm với những dòng viết khiến nhiều người lo lắng, xôn xao như vậy nhưng người hâm mộ cũng hi vọng rằng không có chuyện gì quá lớn xảy ra. Bạn có suy nghĩ thế nào về vấn đề này, hãy chia sẻ với YAN nhé!

NGƯỜI NỔI TIẾNG NÊN HẠN CHẾ CHIA SẺ ĐỜI TƯ

Chỉ một dòng story trên mạng xã hội của Quỳnh Anh thôi cũng đủ khiến người hâm mộ phải đoán già đoán non xem liệu có chuyện gì đã xảy ra với cô và gia đình để rồi cô phải đăng tải những dòng tâm trạng như vậy ngay giữa đêm khuya.

Đây không phải lần đầu tiên những chia sẻ trên trang cá nhân của Quỳnh Anh gây "sóng gió". Trước đó, một số chia sẻ của cô cũng khiến người hâm mộ được một phen hoang mang, lo lắng cho hạnh phúc của cặp đôi.

Một người nổi tiếng như cô nếu kín tiếng hơn trên mạng xã hội có lẽ sẽ tốt hơn rất nhiều. Đây cũng là cách để truyền thông quá chú ý vào chuyện đời tư, cá nhân của gia đình cầu thủ. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!