Nữ tội phạm xinh đẹp gây "sốt"

20:00 27/09/2014

Chỉ trong vòng vài giờ sau bức ảnh nữ tội phạm mang tên Angela Coates được lan truyền trên Internet, cả nước Mỹ cũng như cộng đồng mạng thế giới đã "sục sôi" và săn tìm nữ tội phạm xinh đẹp này.

Người ta hay nghĩ rằng tội phạm thường là những người bặm trợn và hung dữ, thế nhưng bức ảnh gần đây của Angela 22 tuổi người Canada đã khiến nhiều người thay đổi suy nghĩ.

Angela từng được bầu chọn là gương mặt nổi bật của tạp chí Jet Magazine và cô nàng xinh đẹp này đã bị cảnh sát của hạt DeKalb County, Georgia bắt giữ vì tội gây rối nơi công cộng.

Khi bức ảnh do cảnh sát chụp lưu hồ sơ của Angela Coates được tung lên mạng, rất nhiều người (đặc biệt là các chàng trai) đã lên tiếng hứa sẽ bảo lãnh cho Angela cũng như trở thành fan hâm mộ cô nàng suốt đời.


Nữ tội phạm đẹp "bốc lửa"

Tuy nhiên, trước sự nổi tiếng "bất đắc dĩ" này, nữ tội phạm xinh đẹp Angela Coates lại không hề thích thú. Cô trả lời kênh tin tức Inside Edition rằng bản thân cô rất muốn theo nghề người mẫu chuyên nghiệp và việc hình ảnh tù tội này bị lan truyền trên internet như thế này hoàn toàn chẳng giúp ích được gì.

Cách đó không lâu, một anh chàng tội phạm khá điểm trai và mặt "ngầu" tên Jeremy Meeks cũng khiến nhiều cô nàng phát cuồng trên mạng.

Thậm chí nhiều người còn đem hình Jeremy ghép vào nhiều mẫu quảng cáo thời trang nam lịch lãm.

Có vẻ như những tội phạm có ngoại hình đẹp gây rất nhiều chú ý tới mọi người. Tuy nhiên, chính bản thân Angela cũng lên tiếng rằng việc cô xinh đẹp cũng chẳng thay đổi được gì sự thật là cô đã vi phạm pháp luật, mọi người nên đối xử với cô như một người hoàn toàn bình thường khác.