"Nữ tiếp viên ma" hiện hồn cứu khách bay thoát nạn?

18:55 29/08/2014

Ủy ban điều phối các sân bay quốc gia của Thái Lan khi đang điều tra vụ hạ cánh bất thường của chiếc máy bay ở Bangkok, thì nhận được nguồn tin, đã có một "tiếp viên ma" giúp sơ tán người từ khoang máy bay bị tai nạn.

Chiếc máy bay của Thai Airways International trên đường từ Quảng Châu (Trung Quốc) trở về Bangkok ngày 15/8 vừa qua đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Bangkok với một bộ phận hạ cánh bị lỗi và trượt ra khỏi đường băng. Không có ai bị thương trong quá trình máy bay tiếp đất, tuy nhiên 13 người đã bị trầy xước trong khi di tản khỏi máy bay.

"Nữ tiếp viên ma" hiện hồn cứu khách bay thoát nạn?

Một nhân chứng đã kể cho Ủy ban điều tra rằng:

"Tất cả hoảng loạn, ai cũng nghĩ rằng máy bay cháy và đám đông vội vã xô đến cửa thoát hiểm. Các tiếp viên không đối phó nổi với tình huống này và bị dòng người xô ngã đập xuống sàn máy bay.

Ở đỉnh điểm của cơn hoảng loạn, tôi bỗng nhìn thấy một nữ tiếp viên hàng không mặc trang phục truyền thống của Thái Lan. Tôi không thể đọc được tên cô ở biển hiệu trên ngực áo. Cô ấy rất bình tĩnh hướng dẫn hành khách và trong nháy mắt khôi phục trật tự. Sau cuộc di tản khỏi máy bay không ai nhìn thấy cô gái kỳ diệu này một lần nữa”.

Tuy nhiên, Hãng Hàng không Thai Airways cho biết, tất cả các tiếp viên của hãng đều phải mặc đồng phục hàng không trên các chuyến bay và không ai được mặc trang phục truyền thống. Camera giám sát sân bay cũng như những đoạn quay của lính cứu hỏa và lính cứu hộ đều ghi nhận rằng, tất cả tiếp viên trên chuyến bay này đều mặc đồng phục hàng không.

Các chuyên gia nghiên cứu thế giới siêu thực cho rằng hình ảnh mà nhân chứng nhìn thấy ở đây có thể là một trong những nữ tiếp viên hàng không đã thiệt mạng trong vụ tai nạn của Thai Airways hồi tháng 1.1998.