Nữ tiếp viên hàng không nhảy “Kill This Love” (BLACKPINK) trên máy bay

04/11/2019, 09:55 GMT+07:00

BLINK đã phát hiện lại một video của một nữ tiếp viên khuấy động không khí với bài nhạc BLACKPINK, ngay lập tức khiến các hành khách trên máy bay thích thú.

Khi bài hát Kill Love Love của BLACKPINK được phát hành, nó lập tức đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc, phá vỡ nhiều kỷ lục dành cho nhóm nhạc nữ, giai điệu của bài hát đã đánh chiếm trọn trái tim của mọi người. Có rất nhiều người hâm mộ yêu thích bài hát này trên toàn cầu, dĩ nhiên, những người hâm mộ đã mang giày và học tất cả các động tác của bài hát, bao gồm cả một tiếp viên hàng không BLINK!

 
Nữ tiếp viên hàng không đã thay đổi bàu không khí trước khi máy bay cất cánh
Nữ tiếp viên hàng không đã thay đổi bàu không khí trước khi máy bay cất cánh

BLINK đã khám phá lại một đoạn clip của một tiếp viên hàng không từ hãng AirAsia đang nhảy trên nền nhạc Kill This Love khi ở trên máy bay!


Tình yêu dành cho Blacpink được thể hiện không giới hạn tại mọi hoàn cảnh

Không giống như thông báo trước chuyến bay thông thường, hành khách trên chuyến bay này có trải nghiệm khá độc đáo vào ngày này. Một tiếp viên đã được nhìn thấy ở phía trước của chuyến bay nơi họ thường đưa ra thông báo về thủ tục trên chuyến bay của mình và cô ấy thực sự đang nhảy theo giai điệu Kill This Love của BLACKPINK với những bước nhảy nhuần nhuyễn và đầy tự tin.


Có thể thấy cô ấy cũng là một fan hâm mộ của Blackpink

Đoạn clip gốc đã được chia sẻ vào tháng 5 và nó đã nhanh chóng lan truyền trên nhiều phương tiện khác nhau khi một BLINK ghi lại tất cả các động tác hoàn hảo của nữ tiếp viên đó và tung lên mạng.

>> Gia đình của Lisa: Bố là đầu bếp nổi tiếng, mẹ xinh đẹp đầy bí ẩn

 
Đoạn clip được chia sẻ lại cách đây vài tuần
Đoạn clip được chia sẻ lại cách đây vài tuần

Vài tuần trước, đoạn clip đã xuất hiện trở lại, và kể từ đó, BLINK một lần nữa nói về màn trình diễn mạnh mẽ của cô gái thể hiện vũ đạo Kill This Love này cho các hành khách trên chuyến bay.

>> Bạn đã biết: BlackPink là nhóm nhạc Kpop làm nên lịch sử giải thưởng tại Brazil

Nữ tiếp viên hàng không nhảy “Kill This Love” (BLACKPINK) trên máy bay

Nó đã trở thành một sân khấu nhỏ trong thời điểm đó và điều này hẳn là ấn tượng đối với các hành khách trên chuyến bay này. Và giá như tất cả các chuyến bay đều có màn trình diễn tuyệt vời của Kill This Love thì thật là thú vị!

Nguồn ảnh: internet

Những hiện tượng cover thành công trong làng nhạc Việt:

  • Hương Ly

  • Quân AP

  • Hoa Vinh

  • Mờ Naive

Cùng đón đọc những tin tức về sao Kpop mới nhất từ YAN nhé!