Nữ thực tập sinh hé lộ mặt trái của showbiz Hàn

31/03/2013, 07:00 GMT+07:00

Ngày 29/3 vừa qua trên kênh JTBC, một cuộc phỏng vấn độc quyền với cựu nữ thực tập sinh đã được lên sóng.

Ngày 29/3 vừa qua trên kênh JTBC, một cuộc phỏng vấn độc quyền với cựu nữ thực tập sinh đã được lên sóng.

Nhân vật được phỏng vấn cho biết: "Khi tôi gia nhập một công ty giải trí, thậm chí khi tôi chỉ mới là một gương mặt mờ nhạt thì tôi vẫn bị yêu cầu xuất hiện tại các quán rượu. Sự thật, những công ty giải trí này được hình thành như những tay ma cô môi giới chỉ để trao đổi các nữ thực tập sinh cho các nhà tài trợ".

Trong suốt chương trình truyền hình, cựu nữ thực tập sinh cũng cho biết thêm có rất nhiều tay môi giới cá nhân làm nhiệm vụ kết nối những nhà tài trợ với các người mẫu và thực tập sinh. Một người môi giới phát biểu: "Một người môi giới phải có hồ sơ cá nhân của các thực tập sinh của nhiều công ty giải trí khác nhau, cũng như những sinh viên nữ đang học tại các trường nghệ thuật".

Anh ta tiếp tục: "Để gặp được một nữ thực tập sinh, một nhà tài trợ phải trả số tiền trung bình xấp xỉ 220 USD cho một buổi hẹn. Nếu họ muốn gặp một cô gái rất trẻ, hoặc một nữ thực tập sinh từ các công ty nổi tiếng, họ sẽ phải trả đến 700-900 USD. Phía tài trợ phài đặt lịch trước ít nhất một ngày và chỉ có thể gọi người trong danh sách có sẵn của các tay môi giới".

Vấn đề liên quan đến những bê bối tình dục trong ngành giải trí đã không còn mới lạ tại Hàn Quốc. Kể từ vụ tự sát gây tranh cãi của nữ diễn viên Jang Ja Yeon vào năm 2009, gần đây, nhiều ngôi sao nữ khác cũng đã thừa nhận vấn đề này.

CTV - Trolling In The Deep