"Nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng bị bạn thân quay lưng

29/01/2021, 08:55 GMT+07:00

Scandal về tình cảm, mang thai hộ và bỏ con khiến sự nghiệp của Trịnh Sảng lao dốc không phanh chỉ trong một đêm. Nữ diễn viên gánh trên vai món nợ lớn nhưng không thể xoay sở để trả. Bạn thân của Trịnh Sảng cũng lên tiếng khẳng định không giúp đỡ vì những hành động quá đáng mà cô đã làm.

 
Trịnh Sảng bị cả bạn thân quay lưng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trịnh Sảng bị cả bạn thân quay lưng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bị "đào" lại ảnh hồi 18 tuổi, Trịnh Sảng gây tiếc nuối vì nhan sắc

Bạn thân không giúp đỡ Trịnh Sảng

Trong một tuần qua, cả showbiz Hoa ngữ không thể yên ắng vì lùm xùm mang thai hộ và bỏ con của Trịnh Sảng. Những tình tiết bất lợi cho nữ diễn viên bị phía tình cũ Trương Hằng tung ra. Công chúng lên tiếng tẩy chay Trịnh Sảng chưa đủ, đến bạn thân cũng nhất quyết không giúp đỡ cô.

 
"Nữ thần thanh xuân" ngày nào giờ bị công chúng quay lưng. (Ảnh: Pinterest)
"Nữ thần thanh xuân" ngày nào giờ bị công chúng quay lưng. (Ảnh: Pinterest)

Một người bạn của Trịnh Sảng tuyên bố: "Tôi là bạn của Trịnh Sảng, thật không thể chịu đựng được, cũng không nhẫn nhịn nổi nữa. Tôi chỉ muốn nói 2 điều: Một là hãy điều tra Trịnh Sảng có trốn thuế hay không, hai là hãy kiểm tra xem cô ta có hút ma tuý hay không bằng việc xét nghiệm nang tóc. Trịnh Sảng, không phải chúng tôi không giúp cô, mà vì những việc cô làm thật sự không phải việc mà người thường làm. Cô hãy tự mình giải quyết đi".

 
Một người bạn của Trịnh Sảng khẳng định sẽ không giúp cô. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một người bạn của Trịnh Sảng khẳng định sẽ không giúp cô. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Đắng cay số phận những đứa trẻ không được sao Cbiz thừa nhận

Trịnh Sảng chạy vạy để trả nợ

Vướng vào scandal, Trịnh Sảng bị phong sát trong giới giải trí. Hợp đồng với Prada chỉ kéo dài hơn 7 ngày, hàng loạt phim từng làm nên tên tuổi của nữ diễn viên cũng bị gỡ bỏ. Thậm chí, các thương hiệu còn gấp rút tháo poster Trịnh Sảng ở các trung tâm mua sắm. Nàng "Bối Vi Vi" đối diện với khoản bồi thường hợp đồng cho nhãn hàng, ê-kíp phim lên đến 3300 tỷ đồng.

 
Trịnh Sảng phải bồi thường hợp đồng vì scandal của mình. (Ảnh: Weibo)
Trịnh Sảng phải bồi thường hợp đồng vì scandal của mình. (Ảnh: Weibo)

Trịnh Sảng đã bán một căn penthouse đắt đỏ của mình, còn yêu cầu người mua thanh toán nhanh. Tuy nhiên, số tiền này cũng không giúp cô xoay sở được bao nhiêu. Ngôi sao 9x vẫn đang chạy vạy để trả nợ nhưng hầu hết đều từ chối cô.

 
Trịnh Sảng bị từ chối khi vay mượn để trả nợ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trịnh Sảng bị từ chối khi vay mượn để trả nợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem ngay: Fan kêu gào đòi công bằng cho Trịnh Sảng sau lệnh "phong sát"

Việc bạn bè từ chối giúp đỡ Trịnh Sảng được cư dân mạng ủng hộ. Những việc làm của Trịnh Sảng đối với hai đứa trẻ là điều khó có thể chấp nhận và tha thứ.

Ảnh: Tổng hợp

TRƯƠNG HẰNG XIN TRỊNH SẢNG THƯƠNG XÓT CON

Khi lùm xùm vẫn còn diễn ra với nhiều cuộc tranh luận, một số người hâm mộ đứng về phía Trịnh Sảng, bố Trương Hằng đã tiết lộ đoạn tin nhắn giữa cả hai. Theo đó, Trịnh Sảng đưa cho Trương Hằng 15 điều khoản, đọc đến đâu đề "sặc mùi" tiền. Nữ diễn viên yêu cầu bạn trai bồi thường tổn thất về tinh thần khi chia tay, chi trả các khoản phí chăm con...

Trương Hằng nói với Trịnh Sảng: "Em cần bao nhiêu tiền? Anh sẽ làm hết sức trong khả năng của anh. Em liệt kê 15 điều khoản anh cũng sẽ chấp nhận".

Anh còn khiến dân tình phẫn nộ khi mong Trịnh Sảng bảo vệ hai con nhưng cô làm ngơ: "Mong em còn chút nhân tính, hãy bảo vệ 2 đứa nhỏ, chúng cần được bảo vệ".

Xem thêm tại đây!