Nữ thần Kim Ưng

NỮ THẦN KIM ƯNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2022 gọi tên Lý Thấm 'Sở Kiều Truyện'?

Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2022 gọi tên Lý Thấm "Sở Kiều Truyện"?

Phim Châu Á

Mới đây, người dùng Weibo truyền tai nhau thông tin Lý Thấm sẽ trở thành Nữ thần Kim Ưng 2022 khiến khán giả bàn tán sôi nổi khắp nơi.

Vì Lưu Khải Uy, Dương Mịch mãi mãi không chạm đến được Nữ thần Kim Ưng

Phim Châu Á

Mặc dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp và có nhiều tác phẩm phim ảnh tiêu biểu, xuất sắc nhưng Dương Mịch vẫn chưa được gọi tên cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng.

Lý do Dương Tử liên tiếp "lỡ duyên" với Nữ thần Kim Ưng

Sao Châu Á

Những lần Dương Tử "lỡ duyên" với Nữ thần Kim Ưng: Tiểu Hoa đán chiếm nhiều lợi thế nhưng vẫn không được "chọn mặt gửi vàng"

Nữ thần Kim Ưng 2022: "Đường đua" của những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn

Phim Châu Á

MangoTV đã đưa ra những cái tên đề cử cho vị trí Nữ thần Kim Ưng 2022, Dương Tử, Cổ Lực Na Trát và Đàm Tùng Vận là các mỹ nhân được đánh giá nổi bật nhất.

Nhan sắc của dàn Nữ thần Kim Ưng qua các mùa giải bất ngờ nóng trở lại

Phim Châu Á

Không phải ai giành được ngôi vị Nữ thần Kim Ưng cũng có nhan sắc và vẻ bề ngoài xinh đẹp, nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Dương Tử - Đàm Tùng Vận lọt vào danh sách ứng cử viên Nữ thần Kim Ưng

Phim Châu Á

Những cái tên xuất hiện trong danh sách ứng cử viên Nữ thần Kim Ưng 2022 toàn là những gương mặt đình đám của làng giải trí Hoa ngữ.

Nhan sắc năm 19 tuổi của "Nữ thần Kim Ưng" Lưu Diệc Phi

Phim Châu Á

Đào lại loạt ảnh năm 19 tuổi của "Nữ thần Kim Ưng" Lưu Diệc Phi, netizen đồng loạt công nhận "lụa đẹp vì người" là trường hợp của người đẹp họ Lưu.

Triệu Lộ Tư thích bài viết chê bai Nữ thần Kim Ưng Tống Thiến

Nhịp sống

Ấn thích bài viết chê bai Nữ thần Kim Ưng Tống Thiến, Triệu Lộ Tư bị netizen cho rằng xấu tính, thậm chí nghi ngờ cô có ý mỉa mai đàn chị.

Bóc trần nhan sắc thật của nữ thần "Kim Ưng" Tống Thiến

Showbiz 24h

Xuất hiện tại lễ trao giải "Kim Ưng", Tống Thiến khiến netizen thất vọng vì nhan sắc hoàn toàn bị lép vế so với dàn khách mời.

Cnet ngộp thở vì sự xuất hiện của Nữ thần Kim Ưng Tống Thiến

Nhịp sống

Được chọn làm Nữ thần Kim Ưng 2020 nhưng có vẻ đây là nước cờ quá sai của Tống Thiến khi cô bị chê bai nhan sắc thậm tệ tại sự kiện.

Xem thêm