Nữ thần Kim Ưng 2020 gọi tên Tống Thiến, Cnet: "Còn tệ hơn Nhiệt Ba"

09:10 15/10/2020

Được quan tâm rất nhiều trong thời gian qua, vị trí Nữ thần Kim Ưng 2020 sau thời gian dài mở bình chọn đã chính thức khép lại vào ngày 14/10 này.

Cái tên đạt được danh hiệu Nữ thần Kim Ưng năm nay, trở thành nhân vật được chú ý nhất lễ trao giải Kim Ưng 2020 không ai khác, chính là Tống Thiến.


Tống Thiến sẽ trở thành Nữ thần Kim Ưng năm nay. (Ảnh: Weibo).
Tống Thiến sẽ trở thành Nữ thần Kim Ưng năm nay. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Dương Mịch già nua, bị Nữ thần Kim Ưng “hụt” vượt mặt tại sự kiện

Tống Thiến trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020

Hai năm trước, Địch Lệ Nhiệt Ba lên ngôi Nữ thần Kim Ưng 2018 đã gây ra khá nhiều tranh cãi khi thời điểm đó, cô cạnh tranh với Dương Tử và một vài gương mặt nổi bật khác. Sang đến năm 2020 này, cuộc bình chọn Nữ thần Kim Ưng vẫn rất nhiều "drama" do netizen dường như đã dự đoán được trước kết quả. 

Cụ thể, những cái tên ứng cử cho vị trí Nữ thần Kim Ưng 2020 gồm Tống Thiến, Lý Thấm, Đàm Tùng Vận và một vài cái tên khác. Hai mỹ nhân dẫn đầu trong cuộc bình chọn này là Tống Thiến và Đàm Tùng Vận, nhưng sau cùng, người giành chiến thắng với số phiếu bầu cao nhất là Tống Thiến.


Đàm Tùng Vận dù được ủng hộ khá nhiều nhưng vẫn để thua Tống Thiến. (Ảnh: Weibo).
Đàm Tùng Vận dù được ủng hộ khá nhiều nhưng vẫn để thua Tống Thiến. (Ảnh: Weibo).

Nghe thì có vẻ bất ngờ vì là bình chọn, thế nhưng, netizen dường như chẳng mấy ngạc nhiên khi Tống Thiến là người chiến thắng. Bởi lẽ ngay từ đầu, dân tình đã đoán được cựu thành viên f(x) sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2020.

Chưa cần xét đến ngoại hình của Tống Thiến phù hợp cho vị trí Nữ thần Kim Ưng, cô nàng còn có khả năng nhảy múa khá ổn nên việc đảm nhận vị trí này phù hợp hơn Đàm Tùng Vận rất nhiều. Ngoài ra, năm nay Tống Thiến cũng có tác phẩm gây bão và nổi bật nhất trên đài Hồ Nam, đơn vị tổ chức Kim Ưng là Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc do cô đóng chính.


Lý Thấm cũng là cái tên được đánh giá cao và gây tiếc nuối khi không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng. (Ảnh: Weibo).
Lý Thấm cũng là cái tên được đánh giá cao và gây tiếc nuối khi không thể trở thành Nữ thần Kim Ưng. (Ảnh: Weibo).

Do có quá nhiều người đoán được kết quả của cuộc bình chọn Nữ thần Kim Ưng năm nay, thế nên, khi Tống Thiến được công bố là người có lượng bình chọn cao nhất, netizen không khỏi để lại vài câu mỉa mai, thậm chí còn giả vờ bất ngờ.

Họ cho rằng đài Hồ Nam cố tình bày trò, đã sắp xếp trước còn bày đặt tổ chức bình chọn. Dù vậy, việc Tống Thiến đạt được vị trí Nữ thần Kim Ưng cũng được không ít người đánh giá khá xứng đáng và dân tình giờ chỉ mong chờ vào ngày “Nữ thần Kim Ưng Tống Thiến” xuất hiện trên sân khấu.


Nữ thần Kim Ưng 2020 chính thức được công bố là Tống Thiến. (Ảnh: Weibo).
Nữ thần Kim Ưng 2020 chính thức được công bố là Tống Thiến. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Tống Thiến - Nữ diễn viên chính phim "Trạm kế tiếp là hạnh phúc"

Trang phục dành cho Nữ thần Kim Ưng 2020 bị chê... như chổi lông gà

Bên cạnh việc công bố Tống Thiến là Nữ thần Kim Ưng 2020 thì netizen còn đặc biệt quan tâm đến thiết kế trang phục dành cho Nữ thần Kim Ưng năm nay. Vẫn là màu vàng sang trọng lấp lánh, vậy nhưng netizen không ngừng để lại lời chê bai vì phần đuôi váy được cắm... quá nhiều lông gà. Thậm chí có người còn ví chiếc váy này như chổi lông gà vì sự kỳ dị của nó.


Trang phục Nữ thần Kim Ưng 2020 gây tranh cãi. (Ảnh: Weibo).
Trang phục Nữ thần Kim Ưng 2020 gây tranh cãi. (Ảnh: Weibo).

Ngoài ra, việc phối màu cho trang phục của Nữ thần Kim Ưng cũng bị nhiều người chê là “phèn”, thiết kế phần thân váy cũng không được đánh giá cao. Khá nhiều netizen cho rằng bộ váy Nữ thần Kim Ưng của Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh hay Đường Yên còn đẹp hơn bộ trang phục này gấp nhiều lần.

Bên cạnh ý kiến chê bai thì một số khác lại cho rằng nên chờ đến ngày Tống Thiến diện bộ váy Nữ thần Kim Ưng lên người mới biết trang phục có đẹp hay không. Thực tế thì hình ảnh tạm thời là vậy, nhưng biết đâu, khi Tống Thiến diện lên lại là một hình ảnh khác đẹp đẽ, sang chảnh hơn thì sao?


Những Nữ thần Kim Ưng trước đó được đánh giá cao về mẫu trang phục đẹp mắt. (Ảnh: Weibo).
Những Nữ thần Kim Ưng trước đó được đánh giá cao về mẫu trang phục đẹp mắt. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Nữ thần Kim Ưng Địch Lệ Nhiệt Ba: Rạng rỡ, xinh đẹp đánh tan mọi nghi ngờ của netizen

Kết thúc phần bình chọn, Nữ thần Kim Ưng năm nay chốt sổ sẽ là Tống Thiến khiến netizen không ngừng tranh cãi. Hi vọng nữ diễn viên sẽ thể hiện tốt vai trò của mình để người hâm mộ không quá thất vọng nhé!

NHỮNG MỸ NHÂN TỪNG ĐƯỢC LÀM NỮ THẦN KIM ƯNG

Hai năm một lần, vị trí Nữ thần Kim Ưng lại khiến dân tình tranh cãi vì quá nhiều người đẹp xứng đáng có được vị trí này.

Năm nay, vinh dự trở thành Nữ thần Kim Ưng là Tống Thiến nhưng năm 2018 trước đó là “mỹ nữ Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trước Địch Lệ Nhiệt Ba, Đường Yên và Triệu Lệ Dĩnh cũng từng đảm nhận vị trí Nữ thần Kim Ưng trong những năm 2016 và 2014.

Lý Tiểu Lộ, Lưu Diệc Phi, Vương Lạc Đan hay Lưu Thi Thi cũng đều từng đảm nhận vị trí Nữ thần Kim Ưng của những năm trước đó.

Xem thêm TẠI ĐÂY!