Bác bỏ tin nữ tài xế lái xe BMW tông liên hoàn khiến nhiều người thương vong là giám đốc ngân hàng

22/10/2018, 11:43 GMT+07:00

Về thông tin một số báo, trang điện tử đăng tải nữ tài xế BMW gây tai nạn ở Sài Gòn trong tối 21/10 khiến 1 người tử vong và nhiều người bị thương là giám đốc khối Vận hành của một ngân hàng TMCP Đại Chúng PVCombank là không chính xác.

Ngày 22/10, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đang tạm giữ bà Nguyễn Thị Nga (SN 1972, ngụ quận 12, trú quận Bình Thạnh) là chủ chiếc xe ôtô hiệu BMW tông nhiều xe máy, nhiều người thương vong ở khu vực.

Bác bỏ tin nữ tài xế lái xe BMW tông liên hoàn khiến nhiều người thương vong là giám đốc ngân hàng

Trong tối 21/10 và sáng 22/10, một số báo, trang điện tử đăng tải nữ tài xế BMW gây tai nạn là bà Nguyễn Thị Nga, sinh năm 1972 là Giám đốc khối Vận hành của một ngân hàng TMCP Đại Chúng (PVCombank) gây xôn xao.

Liên quan vụ việc phía Công an quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết, giữa bà Nga điều khiển xe BMW gây tai nạn với bà Nga là Giám đốc khối Vận hành của một ngân hàng TMCP Đại Chúng là 2 người trùng tên. Một người là chủ doanh nghiệp ở TPHCM, một người là Giám đốc khối Vận hành của một ngân hàng TMCP Đại Chúng đang sinh sống làm việc tại Hà Nội. Công an quận cho biết, nhiều trang tin đã đăng tải thông tin sai.

Đại diện truyền thông của ngân hàng TMCP Đại Chúng khẳng định thông tin nữ cán bộ của ngân hàng lái xe gây tai nạn là hoàn toàn sai sự thật. Và hiện phía ngân hàng đang tiến hành yêu cầu các trang báo phải cải chính và xin lỗi. 

Như đã thông tin, chiều 21/10, bà Nga có tham gia 1 bữa tiệc và có uống bia rượu ở 1 nhà hàng ở đường Pasteur. Sau khi kết thúc buổi tiệc bà trở về nhà ở quận Bình Thạnh và có dấu hiệu say nên buồn ngủ.

Bác bỏ tin nữ tài xế lái xe BMW tông liên hoàn khiến nhiều người thương vong là giám đốc ngân hàng

Khi vừa đi tới tới nút đèn tín hiệu ngã tư hàng xanh, giáp ranh phường 17 và phường 21, quận Bình Thạnh thì bất ngờ tông vào nhiều xe máy đang dừng chờ đèn tín hiệu. Chưa dừng lại, chiếc xế hộp BMW tiếp tục lao nhanh rồi tông vào xe taxi của hãng V. do tài xế (khoảng 30 tuổi) điều khiển mang BKS: 51A-398.** rồi đi chừng 5m mới chịu dừng lại.

Sau khi gây tai nạn bà Nga hoảng sợ ngồi trong xe không dám bước xuống xe. Sau đó, Công an có mặt thì bà bước xuống làm việc. Bước đầu, bà Nga say xỉn và không chịu khai báo nên lực lượng CSGT Hàng Xanh đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn trong người. 

Qua kiểm tra, bà Nga có nồng độ vượt quá mức cho phép khi điều khiển xe ô tô. Sau khi lập biên bản, Đội CSGT đã bàn giao bà Nga cho công an phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM để lấy lời khai làm rõ.

>> Bài viết liên quan:
Sốc với kết quả đo nồng độ cồn của nữ tài xế lái xe BMW gây tai nạn khiến 1 người tử vong
Nữ tài xế tông xe liên hoàn tại ngã tư Hàng Xanh: Gia thế khủng, gây tai nạn ngay sinh nhật con gái
Nữ tài xế "xe điên" hất tung hàng loạt xe máy và ô tô trên đường khiến 1 người tử vong

Bác bỏ tin nữ tài xế lái xe BMW tông liên hoàn khiến nhiều người thương vong là giám đốc ngân hàng

Sau khi lấy lời khai ban đầu, rạng sáng cùng ngày, bà Nga được bàn giao cho Công an quận Bình Thạnh để tiếp tục điều tra làm rõ. 

Qua kiểm tra nồng độ cồn của bà Nga tại trụ sở công an, kết quả là 0,94 miligam/1 lít khí thể.

Theo quy định trong hơi thở người điều khiển phương tiện  giao thông có nồng độ cồn vượt quá 0,25 miligam/1 lít khí thở là sẽ vi phạm.

Kết quả nồng độ cồn trong hơi thở bà Nga sau tai nạn là 0,94 miligam/1 lít khí thể là bà đã uống quá nhiều bia, rượu rồi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.