Nữ sinh Việt được truyền thông nước ngoài "tung hô" vừa giành giải Nhì HSG khiến CĐM ngưỡng mộ

17/03/2019, 16:00 GMT+07:00

Võ Ngọc Trân (SN 2001) là nữ sinh sở hữu cả ngoại hình và trí tuệ. Ngọc Trân không chỉ nổi tiếng trong nước mà cả truyền thông Trung Quốc, Hàn Quốc đều từng viết về nữ sinh này với những lời có cánh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nữ sinh có ngoại hình ưa nhìn và học giỏi văn này mới đây đã đoạt giải Nhì cuộc thi Học sinh Giỏi Văn toàn TP.HCM.

Võ Ngọc Trân sở hữu thân hình hoàn hảo, số đo 3 vòng 92-59-95, cùng với nhan sắc nổi trội, cô nàng có rất nhiều người hâm mộ. Riêng trang Facebook của Ngọc Trân sở hữu gần 300.000 người theo dõi và Instagram con số này còn lớn hơn. 


Võ Ngọc Trân (SN 2001) là nữ sinh sở hữu cả ngoại hình và trí tuệ
Võ Ngọc Trân (SN 2001) là nữ sinh sở hữu cả ngoại hình và trí tuệ

Vừa mới đây, Ngọc Trân vui mừng chia sẻ rằng cô vừa đoạt giải Nhì cuộc thi Học sinh Giỏi Văn toàn TP.HCM, khiến người ta không khỏi thốt lên cụm từ quen thuộc: "con nhà người ta".

Ngọc Trân chia sẻ: "Hiện tại em rất vui, mọi chuyện đang thuận lợi với em. Nhưng thật ra em không quá hài lòng với bài thi của mình. Lúc ra khỏi phòng thi em đã khá buồn và về thẳng nhà luôn. Vì em đã nhầm rằng thời gian thi là 150 phút thay vì thực tế là 120 phút nên em chưa thể thể hiện được hết ý của mình. Nhưng em đã cố gắng đúc kết tất cả".

Nữ sinh Việt được truyền thông nước ngoài


Ngọc Trân vui mừng khoe mình vừa đạt giải nhì cuộc thi Học sinh Giỏi Văn toàn TP.HCM​
Ngọc Trân vui mừng khoe mình vừa đạt giải nhì cuộc thi Học sinh Giỏi Văn toàn TP.HCM​

Đó chính là điều khiến Trân hơi tiếc nuối. Cô cho rằng mình có thể làm tốt hơn, nhưng dù vậy, cô bạn vẫn tự hào rằng bản thân đã cố gắng hết sức. Và sắp tới, Ngọc Trân có nhiều kế hoạch lớn lao hơn như sẽ học đại học tại Việt Nam và có cả dự định đi du học, và cả ước mơ có thể giúp đỡ cho thật nhiều người.

"Em đang trong quá trình mở một cửa hàng bán quần áo giá rẻ cho các bạn học sinh. Em sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để thực hiện ước mơ là xây dựng 1 ngôi nhà tình thương như em đã từng chia sẻ", Ngọc Trân nói, "Trong tương lai em muốn cố gắng phát triển hơn nữa. Em hiểu rằng trước khi muốn giúp đỡ người khác, em phải có kiến thức và tiền bạc".

Nữ sinh Việt được truyền thông nước ngoài


Cô nữ sinh vừa xinh đẹp vừa học giỏi
Cô nữ sinh vừa xinh đẹp vừa học giỏi

Nhiều người rất thắc mắc, một nữ sinh lớp 12 như Trân có thể cân bằng được việc học với những hoạt động ngoại khoá và kinh doanh không, Ngọc Trân tự tin nói: "Em đã có nền tảng kinh doanh sẵn rồi và được chị gái, gia đình ủng hộ nên em tin là mình có thể làm được".

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé.

Ảnh: Võ Ngọc Trân