Nữ sinh viên rạng rỡ trong vòng sơ khảo "Duyên Dáng Sư Phạm 2013"

08:00 24/10/2013

Vượt qua 200 hồ sơ dự thi đến từ các trường có khối Sư phạm trên toàn miền Bắc, ngày 19/10/2013, 111 nữ sinh viên đã có cơ hội thể hiện vẻ đẹp trí tuệ và hình thể trong vòng sơ khảo cuộc thi “ Duyên dáng Sư phạm 2013”.


Thí sinh vòng sơ khảo

Ngay từ sáng sớm, các nữ sinh viên đã có mặt tại trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội. Với sự giúp đỡ của Ban tổ chức và các tình nguyện viên, các thí sinh đã rất nhanh chóng hoàn tất các thủ tục trước vòng thi sơ khảo.


Ban tổ chức đánh dấu số báo danh cho thí sinh

Trải qua quá trình kiểm tra nhân trắc học, trình diễn catwalk trong trang phục áo dài và giới thiệu bản thân với sự hướng dẫn của Hoa khôi Duyên dáng Sư phạm 2011 Như Trang - Miss đồng hành với cuộc thi, lần lượt các thí sinh đã tự tin và thể hiện tốt phần thi của mình.


	
	Sự tự tin và duyên dáng của các nữ sinh viên
Sự tự tin và duyên dáng của các nữ sinh viên

Qua các tiêu chí chấm điểm được quy định, Ban giám khảo gồm Đồng chí Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội Nguyễn Đức Quang, chuyên gia trang điểm Lee Mai, nhiếp ảnh gia Hiếu ART, ông Bùi Xuân Luân – Phó giám đốc công ty CHAM VIETNAM và Hoa khôi Duyên dáng Sư phạm 2009 Trần Mai Anh đã rất hài lòng với phần thi của các thí sinh trong buổi thi này. Ban giám khảo đã làm việc rất công tâm và nhanh chóng để chọn ra 55 gương mặt tiêu biểu bước vào vòng thi tiếp theo.


BGK đã làm việc rất công tâm và nhanh chóng để chọn ra TOP 55 của cuộc thi

Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau nhìn ngắm lại vẻ duyên dáng, rạng ngời của các nữ sinh viên trong vòng thi Sơ khảo này nhé !

 
 
 
 
 
 
 
 

BGK của cuộc thi, Miss đồng hành Như Trang, cố vấn chương trình Đào Đức Hiếu và MC của cuộc thi