Nữ sinh viên ‘gây sốt’ cộng đồng mạng với hình ảnh ngọt ngào lại còn kiếm tiền cực đỉnh!

17:00 13/12/2021

Cho những ai chưa biết thì Bích Hằng nổi tiếng trên cộng đồng mạng bởi màn dậy thì thành công, từ cô nàng mảnh dẻ, có phần hơi gầy trở thành cô sinh viên với body thon gọn và chuẩn mẫu. Song song đó, gu thời trang cá tính, năng động nhưng vẫn nữ tính, khoe trọn vóc dáng hoàn hảo cũng giúp Bích Hằng thu hút sự chút ý của mọi người.

Cô nàng là mẫu lookbook quen mặt bởi thần thái chụp hình chuyên nghiệp. Lợi thế ngoại hình này cũng giúp Bích Hằng trở thành gương mặt yêu thích trên mạng xã hội, Tiktok của của cô nàng cũng thu hút được gần 400K lượt theo dõi.

Bích Hằng sở hữu nhan sắc ngọt ngào

Sinh năm 2000, Bích Hằng chính là một đại diện tiêu biểu của các bạn trẻ Gen Z tự tin và không ngại thách thức bản thân. Theo đuổi chuyên ngành Quản Trị Nhà Hàng tại đại học Nguyễn Tất Thành, Bích Hằng nuôi giấc mơ lớn, được làm việc tại Thụy Sĩ - nơi đi đầu trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn của thế giới để học hỏi, đúc kết kinh nghiệm, góp phần phát triển lĩnh vực này ở Việt Nam hơn trong tương lai.

 
Gương mặt thu hút cùng body chuẩn giúp Bích Hằng cân được mọi concept, trở thành người mẫu lookbook được yêu thích.
Gương mặt thu hút cùng body chuẩn giúp Bích Hằng cân được mọi concept, trở thành người mẫu lookbook được yêu thích.

Và để thực hiện hóa ước mơ của chính mình, Bích Hằng luôn nỗ lực để có khoản tiền tiết kiệm của riêng mình, không gây sức ép kinh tế lên người thân và gia đình. Mỗi tháng với thu nhập từ 20 - 40 triệu đồng từ việc làm mẫu ảnh, thuộc hàng top so với độ tuổi của mình, Bích Hằng vẫn theo tiêu chí “khổ trước sướng sau”, tiết kiệm tối đa thay vì mua sắm như nhiều bạn cùng trang lứa.

Bích Hằng chia sẻ rằng: “Đối với em, việc học luôn là ưu tiên số một ở thời điểm hiện tại. Dù công việc mẫu ảnh thu nhập hấp dẫn, nhưng em vẫn sẵn sàng từ chối nếu điều này ảnh hưởng tới việc học.”

 
Street style đa dạng của nữ sinh viên
Street style đa dạng của nữ sinh viên

Với những người trẻ tuổi, việc theo đuổi chuyện học và kiếm thêm thu nhập sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và sự trưởng thành cho bản thân. Bích Hằng cũng vậy, cô cũng như nhiều bạn trẻ đang sống hết mình và có mục tiêu rõ ràng  để theo đuổi ước mơ của mình.