Dù ung thư, cô gái 17 xinh đẹp vẫn biến ước mơ công chúa thành sự thật

18/08/2016, 19:00 GMT+07:00

Dù gắn mình với phòng bệnh cho liệu trình điều trị ung thư nhưng cô gái này khiến không ít người ngưỡng mộ vì nghị lực sống phi thường.

"Ung thư không thể ngăn tôi trở thành một công chúa", đó là thông điệp từ cô gái xinh đẹp Andrea Sierra Salazar 17 tuổi gửi gắm qua bộ ảnh đầy ý nghĩa của  mình.

Andrea hiện đang sống tại Texas và được phát hiện mắc phải chứng ung thư ở giai đoạn thứ hai. Việc học dở dang, ước mơ tạm gián đoạn và cả mái tóc dài trước đây đã rụng hoàn toàn do nhiều lần vào hóa chất... nhưng bấy nhiêu đó không làm giảm đi niềm tin sống của cô gái trẻ. 

bệnh ung thư

bệnh ung thư
Andrea những ngày trước khi phát hiện căn bệnh ngặt nghèo.

Cảm động trước nghị lực của cô nữ sinh, nhiếp ảnh gia Gerardo Garmendia đã giúp Andrea khám phá ra vẻ đẹp đích thực của mình. Dù căn bệnh quái ác hành hạ, nhưng không làm giảm đi mong muốn được hóa thân thành công chúa kiêu kì của Andrea.

"Bộ ảnh này đã dạy cho tôi biết cách yêu thương và chấp nhận vẻ ngoài hiện tại của mình. Tóc trên đầu không giúp xác định mình là ai. Khi bạn biết trân trọng bản thân mình, thì mọi cô gái đều là công chúa "- Andrea chia sẻ.

bệnh ung thư

bệnh ung thư

bệnh ung thư

bệnh ung thư\

bệnh ung thư

bệnh ung thư

bệnh ung thư

bệnh ung thư

bệnh ung thư'
Dù mang căn bệnh ngặt nghèo, nhưng Andrea vẫn rạng rỡ như một nàng công chúa bước ra từ cổ tích.

Ảnh: Internet.