TP.HCM: Rơi từ tầng 3 tòa nhà Bitexco xuống đất, nữ sinh tử vong thương tâm

28/03/2018, 09:41 GMT+07:00

Ngày 28/3, Công an quận 1, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ vụ nữ sinh bị rơi từ lầu 3 của toà nhà nhà Bitexco ở đường Hải Triều, quận 1.

Thông tin ban đầu, tối ngày 27/3, một số người dân có mặt bên trong toà Bitexco ở đường Hải Triều, quận 1, TPHCM bất ngờ chứng kiến một nữ sinh rơi từ lầu 3 của toà nhà xuống đất và nằm bất động ngay khu vực chân thang máy. 

Chứng kiến sự việc, một số người dân và bảo vệ đã nhanh chóng lại gần kiểm tra tình hình cô gái. Ngay sau đó, mọi người đã gọi xe taxi, đưa nạn nhân vào cấp cứu tại bệnh viện 115. 

Theo một người dân có mặt tại hiện trường cho biết, nữ sinh trên người vẫn mặc đồng phục được cho là của một trường cấp 2, có thể hiện đang học lớp 8, lớp 9 tại một trường trên địa bàn quận 1. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhanh chóng chia sẻ sự việc lên mạng xã hội, mong muốn người thân và gia đình có thể đọc được thông tin để kịp thời đến bệnh viện. 


Trên người nữ sinh vẫn còn mặc đồng phục
Trên người nữ sinh vẫn còn mặc đồng phục

Công an quận 1, TP. HCM xác nhận có vụ việc nữ sinh rơi từ tầng 3 bên trong tòa nhà Bitexco xuống đất. Dù đã được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Clip: Núi Sài Gòn