Cái kết đau lòng của nữ sinh sáng sinh con, chiều đã vội lên lớp

07/06/2016, 15:00 GMT+07:00

Với sự giúp đỡ của bạn cùng phòng, nữ sinh 20 tuổi, Khiết Khiết đã hạ sinh ngay trong kí túc xá một bé trai kháu khỉnh nặng hơn 3kg, sau đó cô lại vội vã lên lớp ngay trong buổi chiu cùng ngày.

Theo Sina, một nữ sinh viên 20 tuổi tên Khiết Khiết, đang theo học tại Học viện Kỹ thuật hàng không Hán Trung (TQ) đã bất ngờ tử vong, sau khi nữ sinh này vừa sinh con được hơn 10 ngày.

Qua tìm hiểu, nguyên nhân dẫn đến sự việc đau buồn trên được bắt đầu từ mối tình của cô với người bạn trai Tiểu Phong. Hai năm trước, Khiết Khiết đã quen và yêu Tiểu Phong khi anh đang làm thêm tại Hán Trung. Trong thời gian này, Khiết Khiết và bạn trai cũng từng có thời gian chia tay nhau vì lí do... cô có thai.

Cho đến ngày 17/5 vừa qua, nhờ sự trợ giúp của bạn cùng phòng, Khiết Khiết đã sinh một bé trai nặng hơn 3kg ngay trong kí túc xá của Học viện. Nghe tin bạn gái sinh nở, Tiểu Phong đã vội vàng đến kí túc xá đón và đưa cả 2 mẹ con tới bệnh viện khám và kiểm tra.

cô gái tử vong sau khi sinh con
Hay tin bạn gái vừa sinh, Tiểu Phong đã đến bệnh viện để săn sóc cho 2 mẹ con. (Ảnh: Internet)

Khi đó phía bệnh viện cho biết, sức khỏe của đứa bé hoàn toàn khỏe mạnh, bản thân Khiết Khiết cũng không gặp phải vấn đề về hậu sản đáng lo ngại.

Nghe bác sĩ thông báo xong, bà mẹ trẻ Khiết Khiết lại vội vã lên lớp... ngay buổi chiều cùng ngày. Ngoài ra, Tiểu Phong cũng đã đón 2 mẹ con về ở cùng trong căn phòng trọ gần trường ngay sau đó để tiện việc chăm sóc.

Bất ngờ, sáng ngày 2/6, khi đang nghỉ ngơi trong phòng trọ, Khiết Khiết bỗng dưng bị đổ mồ hôi, người mệt mỏi rã rời, rồi cứ thế dần dần lạnh toát toàn thân. Ngay lập tức cô được đưa vào bệnh viện Hán Trung cấp cứu, nhưng do triệu chứng quá nặng, nên ngay trong đêm người ta phải chuyển cô lên bệnh viện Tây An cấp cứu.

Tuy nhiên, đến sáng ngày 6/6,  Khiết Khiết đã bị tử vong do xuất huyết quá nhiều trong tử cung.

cô gái tử vong sau khi sinh con
Con của Tiểu Phong Khiết Khiết hiện đang được ông nội chăm sóc trong những ngày chu toàn tang lễ cho cô gái xấu số. (Ảnh: Internet)

Sự việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ khiến chàng trai trẻ Tiểu Phong bị một cú sốc quá lớn. Anh không thể chấp nhận sự thật, luôn miệng gào thét: “Tôi không tin đây là sự thật, tôi vẫn chờ cô ấy tỉnh, cùng cô ấy v nhà”.

Theo ghi nhận của phóng viên, hiện mẹ của nữ sinh viên xấu số này đã liên hệ với nhà trường nơi cô đang theo học để tìm hiểu rõ tình hình nhưng phía nhà trường luôn tìm cách tránh né. Mãi sau khi có phóng viên liên hệ để yêu cầu xác nhận thì nhà trường mới miễn cưỡng xác nhận qua điện thoại rằng Khiết Khiết quả thực đang theo học tại đây, rồi cúp máy ngay lập tức.

Hiện tại, do quá đau buồn đến hoảng loạn, nên bé trai mới sinh hơn 10 ngày tuổi tạm thời do cha của Tiểu Phong mới từ quê nhà lên nuôi dưỡng.

Đây là bài học đau lòng, là hồi chuông cảnh tỉnh dành cho các bạn gái còn quá trẻ, nhưng đã buộc phải làm mẹ khi chưa sẵn sàng cho việc kết hôn và sinh con, chưa được trang bị những kiến thức sinh sản cần thiết để bảo vệ bản thân mình và đứa con rứt ruột sinh ra của mình. Hi vọng bài học từ cái chết thương tâm của nữ sinh này sẽ được nhiều bạn gái trẻ chia sẻ và tự rút kinh nghiệm cho chính cuộc đời mình.