Nữ sinh ngoại thương bị ung thư chính thức xuất viện

31/10/2020, 18:18 GMT+07:00

Đặng Trần Thủy Tiên là cô sinh viên Ngoại Thương đầy nghị lực khi không may mắc phải căn bệnh ung thư vú giai đoạn 2. Cô đã kiên cường vượt qua mọi khó khăn, chấp nhận cạo trọc đầu và trở thành tấm gương về nghị lực sống.

Sau quãng thời gian chữa bệnh, cuối cùng Thủy Tiên cũng đã đẩy lùi được các tế bào ung thư và chính thức xuất viện để trở về cuộc sống bình thường.

 
Thủy Tiên là cô gái giàu nghị lực. (Ảnh: FBNV)
Thủy Tiên là cô gái giàu nghị lực. (Ảnh: FBNV)

>>> Đọc ngay: Dù ung thư, cô gái 17 xinh đẹp vẫn biến ước mơ công chúa thành sự thật

Thủy Tiên chính thức được xuất viện

Hiện tại, Thủy Tiên đã mọc tóc trở lại, ngày càng tươi tắn và hạnh phúc hơn. Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng trong suốt 1 năm vừa qua, khoảnh khắc cầm trên tay "tấm bằng tốt nghiệp bệnh viện K" là điều mong mỏi nhất.

Nữ sinh cho hay: “Mình không nhớ nổi bao nhiêu lần truyền hóa chất vào trong ven, bao lần suy nghĩ tiêu cực, nghĩ mình là gánh nặng cho gia đình. Không thể nhớ và cũng không muốn nhớ, điều mình ghi nhớ nhất và đáng giá nhất là bài học về lòng tốt, sự tử tế và tình yêu thương”.

 
Thủy Tiên đã chính thức được xuất viện. (Ảnh: FBNV)
Thủy Tiên đã chính thức được xuất viện. (Ảnh: FBNV)

Thủy Tiên tiết lộ, chính tình thương của gia đình, bác sĩ, y tá cùng thầy cô bạn bè đã tiếp thêm sức mạnh để cô vượt qua căn bệnh quái ác này. Ngoài ra còn rất nhiều lời động viên, lời chúc, tình thương từ đông đảo cư dân mạng giúp cô gái có đủ nghị lực cố gắng thêm mỗi ngày.

Thủy Tiên nhắn nhủ: “Chúng ta không ai biết trước được ngày mai, nhưng hãy thật can đảm, sống hết mình cho hôm nay bạn nhé! Vì cuộc đời thật đẹp biết bao nhiêu”.

 
Cô đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ giống mình. (Ảnh: FBNV)
Cô đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ giống mình. (Ảnh: FBNV)

>>> Đọc thêm: Cô gái 21 tuổi bị ung thư máu lên tiếng cảnh báo các bạn trẻ đừng làm 4 điều này trước khi quá muộn

Cộng đồng mạng chúc mừng cô gái đầy nghị lực

Trước thông tin này, nhiều người đã tỏ ra ngưỡng mộ nghị lực vượt lên số phận của Thủy Tiên. 

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng chúc cho cuộc sống, việc học tập của nữ sinh Ngoại Thương luôn thành công, hạnh phúc. Thủy Tiên cũng chính là tấm gương truyền nghị lực cho những bạn trẻ khác không may mang trong mình căn bệnh quái ác.

 
Cư dân mạng chúc mừng cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng chúc mừng cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nghẹn lòng cô gái ung thư giai đoạn cuối với album ảnh cưới 1 mình

Cô nàng cho biết căn bệnh này đã khiến cho bản thân nhận ra rằng cuộc đời là hữu hạn, cần phải tôn trọng nó từng giây. Ngoài ra, dự định sắp tới của cô là quay trở lại học tập và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như mình.

NGHỊ LỰC PHI THƯỜNG CỦA NỮ SINH UNG THƯ LUÔN SỐNG LẠC QUAN TÍCH CỰC

Đặng Trần Thủy Tiên là cái tên mà gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng khi mắc ung thư vú vẫn trở thành Hoa khôi truyền cảm hứng.

Mặc dù tham gia cuộc thi với mái đầu trọc vì mắc ung thư vú nhưng cô gái chưa bao giờ rụt rè hay tỏ ra e ngại trước bất kỳ thử thách nào. Cô luôn vui vẻ và còn đi giúp đỡ những trường hợp có hoàn cảnh như mình.

Cô chưa bao giờ bỏ cuộc và cũng không chịu khuất phục trước số phận.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.