Nữ sinh nghi cãi nhau với người yêu bỏ lại xe, nhảy xuống sông kết liễu cuộc đời

10/02/2019, 09:25 GMT+07:00

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 9/2, tại cầu Gia Bẩy (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), người dân bàng hoàng phát hiện một cô gái hiện chưa rõ danh tính nhảy xuống cầu.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, mọi người khi lưu thông qua khu vực cầu Gia Bảy phát hiện một cô gái có nhiều biểu hiện lạ. Sau đó, cô gái bất ngờ nhảy xuống sông Cầu.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Nhận tin báo, Công an sở tại cùng với lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân.


Cơ quan chức năng tìm kiếm thi thể nữ sinh tại hiện trường
Cơ quan chức năng tìm kiếm thi thể nữ sinh tại hiện trường

Bước đầu, cô gái nhảy cầu được xác định là N.T.T.X. hiện đang là sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP Thái Nguyên. Sự việc xảy ra thuộc địa bàn giáp ranh giữa phường Trưng Vương và phường Đồng Bẩm thành phố Thái Nguyên.

Hiện trường vụ việcHiện trường vụ việc

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, cô T.X. cãi nhau với người yêu về thì vứt xe ở trên cầu rồi nhảy xuống sông cầu tự tử.

Nữ sinh nghi cãi nhau với người yêu bỏ lại xe, nhảy xuống sông kết liễu cuộc đời

Sáng 10/2, trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo UBND phường Đồng Bẩm cho biết, vào tối qua, sau khi nhận tin chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm.  Đến 8h30 phút sáng nay, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của nữ sinh T.X.

YAN NEWS kính chúc quý độc giả một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và như ý cát tường.