Nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn đánh hội đồng đến thủng màng nhĩ

20/06/2017, 14:57 GMT+07:00

Nữ sinh bị nhóm bạn hành hung hội đồng khiến nạn nhân bất tỉnh tại chỗ 2 lần.

Khi đang ở nhà một mình, nữ sinh lớp 9 trường THCS Phan Đình Phùng (TP. Đông Hà, Quảng Trị) bị một nhóm bạn xông vào đánh hội đồng.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm thanh thiếu niên khoảng 11 người, đánh hội đồng dã man khiến nạn nhân nằm bất tỉnh.

Qua tìm hiểu ban đầu, nạn nhân là T.N.N.Q (15 tuổi) trú tại KP.2, p. Đông Lễ, TP. Đông Hà, Quảng Trị. Sự việc xảy ra vào ngày 16/6, trong ngày này Q. đã bị nhóm bạn hành hung 2 lần.


Hiện Q. vẫn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. (Ảnh: Internet)
Hiện Q. vẫn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. (Ảnh: Internet)

Cụ thể, sáng 16/6, khi đang ở nhà thì Q. bị một nhóm bạn tìm đến gây sự và đánh. Đến chiều cùng ngày, Q. đi coi điểm thi ở trường về thì có 3 người bạn tìm về nhà và kêu Q. ra nói chuyện. Sau đó, Q. bị nhóm bạn đưa ra chỗ rừng thông (gần chợ Hòa Bình, phường 5, TP. Đông Hà) để “giải quyết một số chuyện”, rồi lao vào đánh khiến nạn nhân bất tỉnh 2 lần.

Phải đến khi Q. quỳ gối xin lỗi thì nhóm thanh thiếu niên này mới thôi đánh. Sau đó, Q. tự đi bộ về nhà, do bị đa chấn thương nên nữ sinh được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Vụ hành hung hội đồng này được chính nhóm bạn tự quay clip và đưa lên mạng xã hội. Điều đáng nói, trong đoạn clip đầy bạo lực này, những người không tham gia hành hung thay vì can ngăn, lại cổ vũ, cười đùa thản nhiên.

Được biết, do quá hoảng sợ nên Q. không dám nói sự thật với gia đình. Phải đến khi có người gửi đoạn clip quay cảnh Q. bị đánh đánh thì gia đình mới biết chuyện.

Qua thăm khám, kiểm tra sức khỏe, các bác sĩ giám định Q. bị tổn thương vùng đầu, thủng màng nhĩ và nhiều vết bầm tím trên cơ thể. Hiện Q. vẫn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Ngay khi phát hiện nguyên nhân con mình bị thương nặng, gia đình Q. đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.


Kết quả giám định sức khỏe của Q. từ bác sĩ. (Ảnh: Internet)
Kết quả giám định sức khỏe của Q. từ bác sĩ. (Ảnh: Internet)

Cũng theo bà N.T.L.B (mẹ của nữ sinh Q.), nguyên nhân con mình bị đánh là do Q. bị hiểu nhầm nói xấu một nam sinh THCS trên địa bàn, đồng thời là người yêu của nữ sinh N. (học cùng trường với Q. năm lớp 9).

Đến chiều 19/6, Thượng tá Nguyễn Hùng (Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh Quảng Trị) cho biết, sẽ cho xác minh thông tin trên mạng xã hội ngay, đồng thời phối hợp với cơ quan liên quan để xử lí vụ việc.