Chia tay bạn trai, nữ sinh lớp 8 nhảy sông kết liễu cuộc đời để lại tin nhắn: "Vĩnh biệt các bạn"

27/03/2019, 20:55 GMT+07:00

Việc L. tìm đến cái chết được nhận định do buồn đau trong chuyện tình yêu, chia tay với bạn trai; chưa có biểu hiện, mâu thuẫn nào khác với gia đình,..

Chiều 27/3, Đại tá Đào Trọng TiếnTrưởng Công an huyện huyện Cam Lộ, Quảng Trị cho biết, đơn vị đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một nữ sinh lớp 8 tên L. (SN 2005, ngụ xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ).

Trước đó, lúc 6h ngày 27/3, người dân đi qua cầu Cam Tuyền (huyện Cam Lộ) bàng hoàng phát hiện dưới sông Hiếu sát chân cầu có một thi thể nữ, mặc đồ thể thao màu đen nên trình báo chính quyền, cơ quan chức năng.

Lực lượng Công an huyện, Viện KSND huyện Cam Lộ đến hiện trường vớt thi thể nạn nhân lên bờ. Lực lượng chức năng xác minh, điều tra, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng.

Chia tay bạn trai, nữ sinh lớp 8 nhảy sông kết liễu cuộc đời để lại tin nhắn:

Nguyên nhân tử vong được xác định do ngạt nước vì tự vẫn. Thi thể nữ sinh sau đó được bàn giao đến gia đình để an táng.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, chiều 25/3, L. chia tay với bạn trai là học sinh cấp 3 cùng huyện Cam Lộ. Sau đó L. trốn người thân, đi ra khỏi nhà lúc 22h ngày 26/3. Lúc 22h 20, L. nhắn tin cho 2 bạn nữ thân học cùng lớp với nội dung: “Vĩnh biệt các bạn, không gặp lại nữa”.

Việc L. tìm đến cái chết được nhận định do buồn đau trong chuyện tình yêu, chia tay với bạn trai; chưa có biểu hiện, mâu thuẫn nào khác với gia đình, người thân, bạn bè, học tập.

Chia tay bạn trai, nữ sinh lớp 8 nhảy sông kết liễu cuộc đời để lại tin nhắn:

Vào lúc 1h ngày 27/3, có người đi qua cầu Cam Tuyền thì thấy một chiếc xe đạp dựng bên thành cầu, bật sáng điện, không thấy người. Người này nghĩ là chiếc xe của ai dựng xe đó để dạo chơi, hóng mát.

Thời điểm L. tự vẫn được xác định trong khoảng từ 22h ngày 26/3 đến 1h ngày 27/3.

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!