Vụ nữ sinh lớp 8 có bầu 3 tháng: "Thầy giáo từng bắt em uống thuốc tránh thai, cấm không nói với ai"

25/04/2019, 09:30 GMT+07:00

Thời gian gần đây, dư luận xã hội tỏ ra cực kì bức xúc với sự việc nữ sinh 13 tuổi tên Hoàng Thị H., hiện đang học lớp 8 trường THCS Thượng Hà, Bảo Yên, Lào Cai có bầu 3 tháng, mà người gây ra không ai khác là giáo viên của ngôi trường em đang theo học. Hiện, nghi phạm Nguyễn Việt Anh đã bị tạm giữ hình sự, và cơ quan công an đang chờ kết quả xét nghiệm ADN của cái thai trong bụng nữ sinh xem có đúng là của người đàn ông này hay không để khởi tố vụ án.

 
Căn nhà nơi gia đình H. đang sinh sống 
Căn nhà nơi gia đình H. đang sinh sống 

Chia sẻ về sự việc đau lòng này, chị dâu của nữ sinh H. nghẹn ngào chia sẻ: "Từ khi phát hiện ra sự việc đến nay, cuộc sống gia đình tôi như đảo lộn. H. không có bố, mẹ thì bị câm điếc nên em thiếu thốn tình cảm từ nhỏ, ít chia sẻ những chuyện trong cuộc sống với người thân. Một tuần em chỉ về nhà 2 ngày cuối tuần nên chị em cũng có ít thời gian tiếp xúc, bởi vậy mà gia đình không phát hiện sự việc sớm hơn. Cách đây mấy hôn, tôi phát hiện H. có biểu hiện lạ, gặng hỏi thì em mới bảo bị thầy giáo dụ dỗ và giở trò. Ngay sau đó, tôi đi mua que thử thai cho H. dùng và thấy 2 vạch. Gia đình đã nhanh chóng trình báo sự việc với UBND xã để chờ giải quyết."

 
Chân dung thầy giáo tên Việt Anh, kẻ được cho là đã giở trò đồi bại với nữ sinh 13 tuổi ở Lào Cai 
Chân dung thầy giáo tên Việt Anh, kẻ được cho là đã giở trò đồi bại với nữ sinh 13 tuổi ở Lào Cai 

Người phụ nữ này cho biết cô nữ sinh đã kể rằng em nhiều lần bị thầy giáo dụ dỗ, và lần gần đây nhất chỉ mới cách thời điểm sự việc bị phát hiện ra khoảng 2 tuần. Vì sợ gia đình mắng nên H. không dám nói với ai, chỉ đến khi chị dâu trực tiếp gặng hỏi thì em mới nói ra sự việc, đồng thời cho biết có lần thầy giáo còn mua thuốc tránh thai và bắt em uống, sau đó cấm không được nói cho ai biết. Sợ thầy nên cô nữ sinh 13 tuổi đã im lặng.

 
Chị dâu của H. đau xót kể lại sự việc xảy ra với em mình 
Chị dâu của H. đau xót kể lại sự việc xảy ra với em mình 

Sau khi phát hiện ra em mình sử dụng chiếc điện thoại do thầy giáo tên Việt Anh đưa, chị đã trực tiếp liên hệ với người đàn ông này để cấm đoán. Chia sẻ thêm về sự việc này, chị dâu của H. cho hay: "Mấy tháng trước, tôi thấy H. có một chiếc điện thoại. Hỏi ra thì em bảo rằng thầy Việt Anh đưa cho để tiện báo cáo sĩ số khi thầy trực ban. Tôi đã gọi điện cấm thầy ấy, nhưng anh ta lại nói rằng "tôi thích thì tôi đưa". Nhiều lần, tôi còn nghe bạn học của H. kể rằng thầy giáo này nhờ em giặt quần áo. Dù đã nghi ngờ và nhắc nhở, giám sát em nhưng gia đình cũng không ngờ nay lại ra nông nỗi này".

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ. 

Tổng hợp

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!