Con gái bị tai nạn bí ẩn trên đường đi học về, người mẹ đau đớn cầu cứu CĐM giúp tìm nguyên nhân

19/07/2019, 15:00 GMT+07:00

Gia đình nữ sinh Phương Lâm hiện đang vô cùng lo lắng, nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ tìm ra nguyên nhân nữ sinh gặp tai nạn trên đường đi học về.

Dòng chia sẻ mới đây được nhiều người truyền tay nhau chia sẻ có nội dung như sau:

"Con gái của bạn mình là Nguyễn Lê Phương Lâm (sinh viên khoa tiếng Hàn của Đại học Quốc gia Hà Nội). Con điều khiển xe máy điện có BKS 29MD-50-34, hướng từ Mỹ Đình về đường 70 trên cầu vượt đường sắt Xuân Phương (đường Trần Hữu Dực nối dài), thời gian vào khoảng 13h30' đến 13h45' ngày hôm nay (18/7/2019).

Con đang trên đường đi làm thêm thì gặp tai nạn, hiện vẫn đang hôn mê bất tỉnh tại bệnh viện. Hiện gia đình chưa rõ nguyên nhân tai nạn, xe máy điện cũng đã bị ai đó dắt đi rồi.

Nữ sinh bị đa chấn thương sau vụ việcNữ sinh bị đa chấn thương sau vụ việc

Mình viết lên đây nhờ cộng đồng các anh chị, mong có ai đó đi qua đoạn đường này giúp đỡ chia sẻ từ camera hành trình nhằm tìm ra nguyên nhân vụ tai nạn và người đã gây ra vụ này.

Bên cạnh đó, gia đình cũng đang xúc tiến nhờ công an giao thông cũng như trích xuất camera từ công an thành phố nữa ạ".

>>Xem thêm: Giây phút đoàn tụ hạnh phúc của người phụ nữ lưu lạc ở Trung Quốc suốt 24 năm trời

Theo đó, nữ sinh này đã gặp tai nạn trên đường đi làm thêm. Tuy nhiên nguyên nhân vụ tai nạn thì vẫn chưa rõ. Và điều khiến nhiều người tò mò đó là chiếc xe máy điện cũng đã biến mất khỏi hiện trường.

Lời cầu cứu trên ngay lập tức thu hút được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã kêu gọi bạn bè cùng chia sẻ sự việc đến các group cộng đồng về giao thông, xe cộ... với hy vọng có thể ai đó đã quay được vụ việc qua camera hành trình. Đồng thời mọi người cũng bày tỏ sự xót xa, mong nữ sinh nhanh chóng hồi phục.

Mẹ nữ sinh gửi lời cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡMẹ nữ sinh gửi lời cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ

Trao đổi với Tổ quốc trong sáng 19/7, chị Thơ mẹ của nữ sinh Phương Lâm cho biết, con gái chị là sinh viên năm hai Đại học Quốc gia Hà Nội. Phương Lâm không may gặp tai nạn vào trưa hôm qua (18/7) trên đường đi học về. Nữ sinh bị đa chấn thương và hiện đang phải điều trị tại bệnh viện 198.

"Con gái tôi hiền lành, ngoan ngoãn, hôm qua đi học về không biết vì sao lại gặp tai nạn. Giờ gia đình rất muốn biết được nguyên nhân cháu gây tai nạn là vì đâu, vì buồn ngủ rồi tự ngã hay bị xe khác đâm vào", chị Thơ nói trên báo Tổ quốc và cho biết gia đình hiện đang rất sốc và đau lòng vì sự việc xảy ra với con gái.

>>Có thể bạn chưa biết: Cô gái xinh đẹp ở Điện Biên mất tích bí ẩn sau lần liên lạc cuối cách nhà 500 mét

Đến thời điểm nay, chị Thơ cho biết gia đình vẫn chưa biết nguyên nhân con gái gặp tai nạn: "Chúng tôi đã kiểm tra camera những nhà gần hiện trường mà không có. Giờ chỉ mong cộng đồng mạng ai đi qua khu vực ấy tại thời điểm 13h30' đến 13h45 thì cho gia đình xin camera hành trình để gia đình biết được nguyên nhân".

Hiện vụ việc vẫn đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.