Công an vào cuộc vụ nam sinh quay lén nữ sinh ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng

07/11/2018, 12:40 GMT+07:00

Thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại việc “thú tội” về hành động quay lén bạn nữ đang tắm khi đi học quân sự. Vụ việc gây xôn xao dư luận khi nhiều nữ sinh trong khóa học quân sự vào đầu tháng 11 lo lắng vì không biết mình có phải là “nạn nhân” hay không.

Sau khi clip hai nam sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng được tung lên mạng tiết lộ đã quay lén nữ sinh trường này đang tắm trong quá trình học quân sự tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng thuộc trường ĐH Thể dục Thể thao Đà Nẵng, trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng đã xác nhận thông tin vụ việc trên.

 
Hai sinh viên trong video clip được tung lên mạng.
Hai sinh viên trong video clip được tung lên mạng.

Hiện nhà trường đã xác định được danh tính 2 sinh viên đã có hành vi trong clip trên và tiến hành mời các nam sinh này lên viết bản tường trình cũng như tiến hành xem xét xử lý nam sinh viên N.T.M.H. (sinh viên năm nhất), người được cho là có hành vi quay lén nữ sinh đang tắm.

Được biết, đoạn video clip này quay vào ngày 1/11, khi sinh viên M.H. đi học quân sự, sau đó chuyển sang cho một người bạn là sinh viên N.V.N. nhằm mục đích phát tán lên các trang mạng xã hội.

>> Có thể bạn quan tâm:
Xét xử nam sinh 9x quay lén 17 bạn nữ tắm rồi đe dọa tống tiền
Ba thiếu niên quay lén nữ sinh lớp 9 tắm để tống tiền nhiều lần
Đặt camera trong phòng tắm bạn gái và cái kết đắng

 
Hai sinh viên trong video clip được tung lên mạng.
Hai sinh viên trong video clip được tung lên mạng.

Theo ông Nguyễn Thái Trung - Trưởng Phòng Công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng, qua xác minh ban đầu, nam sinh M.H đã thừa nhận hành vi quay lén 1 clip một nữ sinh cùng trường lúc đang tắm của mình. Tuy nhiên, nhà trường chưa thể khẳng định khai nhận của H. là đúng sự thật.

Do mức độ nghiêm trọng của vụ việc nên nhà trường đã có văn bản đề nghị cơ quan Công an vào cuộc điều tra, làm rõ từ đó mới có kết luận để xử lý kỷ luật sinh viên này theo đúng quy định.