Nữ sinh Đại học Kinh tế mất tích bí ẩn

09:00 20/03/2015

Một nữ sinh đi thực tập bỗng mất tích bí ẩn nhiều ngày liền, khiến gia đình và bạn bè lo lắng, đứng ngồi không yên.

Chiều ngày 19/3, công an quận 5 cho biết, đã vào cuộc để truy tìm nữ sinh viên Lê Thị Hà Phương, sinh viên trường Đại học Kinh tế TP.HCM mất tích bí ẩn nhiều ngày qua.


	
	Lê Thị Hà Phương mất tích bí ẩn . Ảnh: Gia đình cung cấp
Lê Thị Hà Phương mất tích bí ẩn . Ảnh: Gia đình cung cấp

Theo trình báo của cô Phan Thị Quyên (mẹ ruột Hà Phương), Phương là sinh viên năm cuối sắp ra trường. Ngày 13/3, Phương rời Ký túc xá ở trên đường Nguyễn Chí Thanh (quận 5) để đến một công ty ở thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương thực tập. Nhưng nhiều ngày không thấy Phương về khiến bạn bè cùng phòng lo lắng nên gọi điện báo cho gia đình hay. Ngay sau khi nhận được tin, cả gia đình của Phương từ tỉnh Đăk Lắk liền xuống TP.HCM tìm em.


	
	Nữ sinh này mất tích làm nhiều người lo lắng. Ảnh: Gia đình cung cấp
Nữ sinh này mất tích làm nhiều người lo lắng. Ảnh: Gia đình cung cấp

Theo mẹ của Phương cho biết, công ty nữ sinh này thực tập là nơi quen biết với gia đình. “Cháu Phương nó thực tập ở đó từ trước Tết Nguyên đán tới giờ và mỗi tuần chỉ đi vào chiều thứ 6 thôi”, mẹ Phương bật khóc nói. Được biết, khi đi Phương mặc áo sơ mi caro xanh đen, áo khoác màu đỏ, quần jeans xanh, dép đen. Phương cao 1,5 m, dáng người tròn, tóc dài qua vai, uốn quăn, nhuộm màu vàng nâu. Do Phương không có xe máy nên theo một số người, nữ sinh này có thể đến chỗ thực tập bằng xe buýt.


	
	Cô Phan Thị Quyên - mẹ ruột em bật khóc khi nhắc đến con gái. Ảnh: Đặng Thanh
Phan Thị Quyên - mẹ ruột em bật khóc khi nhắc đến con gái. Ảnh: Đặng Thanh

Thầy Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP.HCM, xác nhận thông tin nữ sinh Lê Thị Hà Phương mất tích là có thật và nhà trường đã báo lên cơ quan công an. Nhiều người bạn bè của Phương bày tỏ lo lắng và cầu mong cho em được bình an.

Sau mày đi lâu quá vậy. Cảm giác sống trong sự chờ đợi và lo sợ nó đau lắm mày biết không? Mẹ là người yêu thương mày nhất, đừng để cô ấy phải lo lắng, khổ sở. Nhanh về với mẹ và mọi người nha

Tất cả mọi người đều đang hướng về Phương. Mọi người đều vững tin Phương sẽ trở về bình an vô sự. Phương ơi, dù đang ở đâu thì cũng hãy mạnh mẽ lên nhé, mọi người luôn ở bên Phương” – là những chia sẻ xúc động của bạn bè gửi đến Phương.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.