Nữ sinh đại học bị đánh trên xe buýt vì mặc quần ngắn

07:00 26/06/2017

Sự việc được camera an ninh trên một xe buýt công cộng ghi lại. Hình ảnh một người đàn ông lạ mặt tấn công một sinh viên trước khi xuống xe buýt. Hành động ban đầu được xác định là hành vi quá khích của một tín đồ Hồi giáo trong tháng ăn chay Ramadan.

Sự việc diễn ra trên một xe buýt công cộng tại thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Trên xe băng ghế sau của xe buýt lúc đó khá ít người. Có một thanh niên ngồi gần cửa sổ bên phải, và hai người còn lại ngồi ở hai hàng ghế sau cùng. 


Clip ghi lại cảnh nữ sinh bị đánh trên xe buýt được camera an ninh ghi lại.

Người đàn ông ngồi ở băng ghế cuối bước ra và định xuống ở trạm kế tiếp. Nhưng lúc đi qua cô gái ngồi ở hàng ghế phía trên, người này đã tát vào mặt cô gái rất mạnh kèm theo câu nói: "Cô có cảm thấy xấu hổ khi ăn mặc theo cách này trong tháng Ramadan không?" rồi đi vội ra phía cửa xe.

Nạn nhân liền phản ứng bằng cách lao vào tên lạ mặt vừa có hành động hành hung mình và định tát lại nhưng người này liền túm lấy tóc cô gái và đẩy cô ra, nhảy khỏi xe buýt đúng lúc xe dừng để đón khách tại trạm.


Người đàn ông này túm lấy cô gái và đánh cô một cách tàn nhẫn. (Ảnh: Cắt từ video)
Người đàn ông này túm lấy cô gái và đánh cô một cách tàn nhẫn. (Ảnh: Cắt từ video)

Ngay lập tức các hành khách khác đến đỡ cô gái đứng dậy và báo cho các cơ quan chức năng. Chỉ sau một thời gian ngắn, người này đã bị cảnh sát bắt giữ. Sau quá trình điều tra, Ercan Kızıltaş - người đàn ông trong clip được phóng thích vào ngày 21/6. Nhưng sau đó, người đàn ông này lại cảnh sát bắt giữ vì phát hiện anh từng có tiền sử gian lận thuế. 


Ercan Kızıltaş bị cảnh sát bắt giam lại vì tội gian lận thuế.
Ercan Kızıltaş bị cảnh sát bắt giam lại vì tội gian lận thuế.

Về phần cô gái bị hành hung, Melisa cho biết sau vụ tấn công, cô bị bệnh sợ các phương tiện công cộng, thậm chí bây giờ cô không thể đi đâu một mình nếu không có mẹ. "Ước muốn duy nhất của tôi là hệ thống tư pháp trừng phạt thích đáng kẻ đó. Tôi không muốn anh ta đi lại một cách tự do", Melisa nói.

Nguồn ảnh: Cắt từ clip