Nữ sinh bị bạn đánh hội đồng vì lỡ miệng chê "giày đỏ xấu"

Cảnh nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng ngay tại cổng trường vì lỡ miệng chê giày đỏ xấu khiến cư dân mạng càng thêm "ngán ngẩm"

Cảnh nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng ngay tại cổng trường vì lỡ miệng chê giày đỏ xấu khiến cư dân mạng càng thêm “ngán ngẩm”.


Cận cảnh màn đánh đánh hội đồng bạn cùng trường vì tội “dám chê giày đỏ xấu”.

Mới đây, trào lưu đi giày đỏ được giới trẻ đặc biệt hứng thú. Người ta có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu hình ảnh những cô nhóc cậu nhóc khoe đôi giày đỏ của mình. Và có lẽ, với nhiều bạn trẻ thì đây là “tiêu chuẩn” để đánh giá độ “sành điệu” khi bắt kịp thời đại.

Và tất nhiên, với những người đang chạy theo xu hướng và dễ bị kích động thì việc bị ai đó chê “phong cách” của chính mình chắc chắn sẽ làm họ không hài lòng.
Và tất nhiên, với những người đang chạy theo xu hướng và dễ bị kích động thì việc bị ai đó chê “phong cách” của chính mình chắc chắn sẽ làm họ không hài lòng( Ảnh minh họa: Internet)

Đoạn video ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh nhau trên đây đã được xách định là tại Thanh Ba, Phú Thọ .

Chỉ với phút dại dột và lỡ miệng buông một câu mà nữ sinh trong đoạn video đã bị các bạn học đánh không thương tiếc. Nhóm học sinh khoảng 5, 6 người đã đứng tụ tập trước cổng trường chờ để “hỏi tội” kẻ dám động đến lòng tự ái của mình. Sau đó, lời qua tiếng lại, nhóm nữ sinh này xông vào đánh tới tấp và dùng cả mũ bảo hiểm đập thẳng vào đầu bạn học.

Chỉ đến khi những người xung quanh can ngăn, nhóm nữ sinh này mới dừng lại.
Chỉ đến khi những người xung quanh can ngăn, nhóm nữ sinh này mới dừng lại.(Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, đã có rất nhiều ý kiến bình luận. Đa số đều cho rằng đây là hành động vô cùng “trẻ trâu”, đáng lên án và thương thay cho cô bạn "lỡ dại mồm" kia. Đặc biệt, với không it các clip "đánh hội đồng" bạn học được chia sẻ thời gian qua, đã đến lúc gióng lên hồi chuông báo động về tình trạng bạo lực đang xảy ra ngày càng nhiều trong giới trẻ. 

Nguồn: Tổng hợp.

Nguyên - Theo Thethaovanhoa.vn | 16/12/2016