Nữ sinh bạch tạng mang nét đẹp như công chúa tuyết khiến CĐM thích thú

10:25 09/06/2020

Đối với nhiều người, việc sở hữu ngoại hình có phần khác biệt đôi khi khiến họ chưa tự tin với cuộc sống. Thế nhưng, cô gái dưới đây chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy tự tin hơn, hòa đồng, lạc quan hơn trong cuộc sống.

Không chỉ vậy, cô nàng còn sở hữu một nét đẹp lạ "hiếm có khó tìm" khiến nhiều người trầm trồ.

 
Nữ sinh bị bệnh bạch tạng nhưng luôn lạc quan với cuộc sống.
Nữ sinh bị bệnh bạch tạng nhưng luôn lạc quan với cuộc sống.

>>> Có thể bạn muốn biết: Vẻ đẹp mong manh, thuần khiết tựa hoa tuyết của người mẫu bạch tạng

Bộ ảnh lung linh thu hút CĐM

Mới đây, một bộ ảnh của cô nữ sinh bị bạch tạng thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác bởi vẻ đẹp khác lạ cũng như sự chuyên nghiệp trước ống kính của cô.

Bỏ qua những mặc cảm về căn bệnh bẩm sinh, trong những bức ảnh, cô nàng toát lên sự thu hút người nhìn. Không chỉ vậy, thần thái hơn người khiến cô trở nên đẹp như một nàng công chúa tuyết, rất nhiều người đã gửi lời khen cho cô.

 
Nữ sinh đẹp như một nàng công chúa tuyết...
Nữ sinh đẹp như một nàng công chúa tuyết...

 
Chuyên nghiệp trước ống kính...
Chuyên nghiệp trước ống kính...

 
Và thần thái hút hồn người xem.
Và thần thái hút hồn người xem.

Cũng chính nhờ những lời khen từ cộng đồng mạng, cô nàng tự tin hơn với bản thân của mình. Cô chia sẻ: “Hạnh phúc nhất là mình cũng đọc được những bình luận của mọi người, nói thì ra bệnh bạch tạng không đáng sợ hay không hề xấu như mọi người vẫn nghĩ".

 
Cô nàng có một nét đẹp lạ thu hút người xem.
Cô nàng có một nét đẹp lạ thu hút người xem.

>>> Xem thêm: Vẻ đẹp khác biệt của những người mẫu bạch tạng nổi tiếng trên thế giới

Cuộc sống với căn bệnh bạch tạng

Được biết, cô nàng này tên là Ngô Thúy Quỳnh, hiện là sinh viên năm cuối khoa Quốc tế học, Đại học Hà Nội. Cuộc sống hồi nhỏ của Quỳnh vốn rất thoải mái, sống vô tư như các bạn đồng trang lứa, bởi cô vẫn chưa nhận thức được mình khác với mọi người.

Tuy nhiên, từ khi vào cấp 2, cô nàng 9x dường như sống khép mình hơn. Quỳnh cảm thấy không tự tin khi bản thân khác biệt với mọi người, cô chỉ chia sẻ với những ai thực sự đồng cảm với mình.

 
Cô nàng đã từng sống rất khép kín vì tự ti với bản thân.
Cô nàng đã từng sống rất khép kín vì tự ti với bản thân.

Thúy Quỳnh cũng thường xuyên bị hỏi han bởi sự khác biệt của mình: “Từ bé đến giờ bị nhiều người không quen hỏi han về màu tóc, màu da khiến mình khá bối rối. Thậm chí, mọi người cá cược với nhau xem mình là người Việt hay người nước ngoài”.

Cũng chính vì nổi bật bởi sự khác biệt, cô nàng cũng phải cố gắng học tập chăm chỉ hơn người bình thường. Bởi người bị bạch tạng thị lực thường yếu, không nhìn thật rõ được mọi thứ xung quanh. 

 
Thúy Quỳnh chia sẻ đã phải học tập nghiêm túc, chăm chỉ hơn những người bình thường rất nhiều.
Thúy Quỳnh chia sẻ đã phải học tập nghiêm túc, chăm chỉ hơn những người bình thường rất nhiều.

Tuy nhiên, giờ đây Thúy Quỳnh đã tự tin hơn, thoải mái hơn trong cuộc sống. Cô nàng lúc nào cũng lạc quan vui vẻ, cô cũng thường chia sẻ với mọi người, để họ hiểu hơn về căn bệnh bạch tạng và cũng để chính cô không vướng phải những rắc rối không đáng có. 

Cuộc sống của cô cũng vẫn giống như mọi người, bởi cô vẫn học tập, làm việc, vẫn yêu như cách mà người ta thường làm. Cô nàng mong muốn tiếp thêm động lực cho những người bị bạch tạng khác. 

Thúy Quỳnh cũng chia sẻ: “Cuối cùng, dù chúng ta gầy hay béo, da đen hay trắng, tóc ngắn hay dài cũng đâu quá quan trọng nếu ta thực sự yêu mến cơ thể cha mẹ trao cho mình”.

 
Cô nàng khiến nhiều người có cái nhìn khác về bệnh bạch tạng.
Cô nàng khiến nhiều người có cái nhìn khác về bệnh bạch tạng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cuộc sống của cặp song sinh bạch tạng ở Hà Tĩnh sau 7 năm nổi tiếng

Đúng như cô nữ sinh 9x này nói, cuối cùng vẫn là nên quý trọng cơ thể cha mẹ mình ban cho, nên sống hết mình, tự tin và lạc quan với đời. Hình tượng mạnh mẽ, lạc quan của cô nữ sinh chính là động lực sống của rất nhiều người.

Cùng đón đọc nhiều thông tin cộng đồng mạng khác tại fanpage YAN Netizen nhé!

Nguồn: Dân Trí

Cuộc sống luôn có những điều lạ lùng, đôi khi những người không quen biết nhau lại có những nét giống nhau như anh chị em trong nhà. Trên cộng đồng Ohman.vn có một câu hỏi được nhiều người quan tâm: 

"Những người nổi tiếng giống nhau như hai giọt nước nhưng không cùng dòng máu?" >>> XEM TIẾP CÂU TRẢ LỜI