Nữ sinh 21 tuổi thành quán quân America's Next Top Model

00:00 19/11/2012

Laura James - sinh viên trường Paul Smith's College - đánh bại hai đối thủ "nặng ký" Kiara Belen và Leila Goldkuhl trong đêm chung kết 16/11.

Theo Usmagazine, trong đêm chung kết, con gái của nam diễn viên John James (ngôi sao phim truyền hình Dynasty) tự tin chứng minh rằng, sự gợi cảm nằm ở vẻ khỏe khoắn.

Laura tiết lộ cha mẹ cô không muốn con gái trở thành người mẫu. "Tôi thường không chắc chắn gì về mọi thứ trong cuộc đời mình. Nhưng tôi biết rõ mình xinh đẹp và có thân hình chuẩn", người mẫu chia sẻ.


	
	Vượt qua nhiều vòng thi, Laura James trở thành quán quân America's Next Top Model 2012.
Vượt qua nhiều vòng thi, Laura James trở thành quán quân America's Next Top Model 2012.

Siêu mẫu Tyra Banks - "mẹ đẻ" của chương trình Next Top Model - khen ngợi Laura: "Thân hình khỏe khoắn của bạn chính là nguồn cảm hứng cho mọi cô gái trẻ trên toàn thế giới".

Bản thân Laura khi giành chiến thắng cũng thốt lên: "Tôi là America's Next Top Model và tôi chính là biểu tượng cho thế hệ phụ nữ có da có thịt".


	
	Cơ thể khỏe khoắn, đầy đặn của Laura James.
Cơ thể khỏe khoắn, đầy đặn của Laura James.

Cùng với việc trở thành quán quân Next Top Mỹ mùa thứ 19, Laura nhận được các phần thưởng gồm: được lên bìa tạp chí Nylon; Ký hợp đồng cùng L.A. Models and New York Model Management; Tham gia chiến dịch quảng cáo của Nine West, 100.000 USD tiền mặt và trở thành gương mặt đại diện cho một loại nước hoa của Top Model. Ngoài ra, chiến thắng ở ba thách thức phụ trong mùa giải còn giúp Lara  bỏ túi 30.000 USD tiền học bổng.