Nữ sinh 19 tuổi vứt con mới sinh trong thùng rác kí túc xá

12:00 15/02/2017

Ai cũng chấn động không hiểu vì sao nữ sinh dám tự sinh con rồi vứt con vào thùng rác.

Theo trang Sinar Harian, mấy ngày qua, người dân Malaysia không thôi xôn xao về việc một nữ sinh 19 tuổi sinh con rồi vứt trong thùng rác tại kí túc xá. Đây được xem là thông tin sốc, gây chấn động tại đất nước này.

Theo đó, sinh viên tại một trường đại học tư nhân ở Lembah Sireh, Kelantan không ngớt bàn tán về căn phòng tại tầng hai kí túc xá xuất hiện nhiều vết máu bất thường. Bảo vệ kí túc xá nhận được thông tin đã vào kiểm tra và phát hiện đúng như lời đồn đại. Ngay cả chăn màn trên một chiếc giường trong phòng cũng dính rất nhiều máu.


Vết máu trong nhà vệ sinh kí túc xá. (Ảnh: Sinar Harian)
Vết máu trong nhà vệ sinh kí túc xá. (Ảnh: Sinar Harian)

Vết máu dẫn vào bên trong nhà vệ sinh, sau khi kiểm tra bảo vệ thấy một bao nylon được vứt trong thùng rác có nhiều vết máu đã khô. Khi miệng bao nylon được mở ra, người này hoảng hốt thấy bên trong là thi thể một bé trai sơ sinh vẫn còn dây rốn. Điều đáng tiếc, đứa trẻ đã qua đời từ trước đó. Ngay lập tức, người bảo vệ báo cơ quan chức năng để xử lí.


Thi thể bé trai vẫn còn nguyên dây rốn trong thùng rác. (Ảnh: Sinar Harian)
Thi thể bé trai vẫn còn nguyên dây rốn trong thùng rác. (Ảnh: Sinar Harian)

Ông Senior Asst Comm Din Ahmad (Phó trưởng cảnh sát khu vực) xác nhận, sau khi nhận được thông tin từ ban quản lí kí túc xá, cảnh sát đến hiện trường nhưng nữ sinh được cho là mẹ đứa trẻ không có mặt. Phía quản lí kí túc xá đã bàn giao thi thể đứa trẻ cho cơ quan chức năng.

Lúc này, nữ sinh tại căn phòng nêu trên đã vắng mặt. Trước đó, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, nữ sinh viên đã gửi đơn lên nhà trường xin nghỉ học vì bị bệnh, phải đến bệnh viện điều trị. Theo đó, cơ quan chức năng đã đến bệnh viện gặp và lấy lời khai của nữ sinh.

Nữ sinh này cho biết, đang là sinh viên năm nhất. Trước đó, cô gái này có yêu và vượt quá giới hạn với một người đàn ông. Do tuổi còn trẻ, bồng bột, chưa có nhiều kiến thức về giới tính nên cái thai cứ thế hình thành và dần lớn lên trong bụng.

Khi biết mình mang thai, cô rất lo sợ và tìm cách che giấu. Nhiều người bạn từng thắc mắc về việc bụng và cơ thể cô lớn hơn so với bình thường. Cô gái chỉ biết lấy nhiều lý do để lấp liếm bào thai trong bụng nên họ không chút mảy may nghi ngờ. Vào buổi sáng xảy ra sự việc, cô gái trẻ chuyển dạ, nhưng không dám nói cùng ai nên đã tự sinh con. Quá hoảng loạn, cô gái vứt đứa trẻ vào thùng rác rồi tự đến bệnh viện để điều trị.

Đây là câu chuyện đau lòng và đáng buồn vì thực trạng thiếu kiến thức giới tính của thanh thiếu niên tại một số nước. Nếu biết cách quan hệ tình dục an toàn, có thể sự việc đớn đau này đã không xảy ra. Bên cạnh đó, sự sợ hãi cũng như lo lắng ánh mắt kì thị của những người xung quanh, của gia đình,... cô gái đã hành động dại dột, vừa ruồng bỏ một sinh linh tội nghiệp, lại còn có thể nguy hiểm đến tính mạng của mình.