Nhớ mẹ, nữ sinh lớp 9 xin bà ngoại 200 nghìn xuống Hà Nội thăm mẹ rồi mất tích bí ẩn

18:00 15/07/2019

Thông tin từ bà Mông Thị Tuyến, trú tại thôn Làng Quỵ, xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, Yên Bái sáng ngày 15/7 cho biết, con gái bà là Mông Thị Huệ (17 tuổi) đã mất tích 3 ngày sau khi lên xe vào Hà Nội.

>>Có thể xem thêm: Ông bố Nghệ An tuyệt vọng khẩn cầu giúp tìm con: "8 năm trời con khóc gọi cha cứu, đau lòng lắm"

Theo bà Tuyến, vào sáng 13/7, Huệ đã xin bà ngoại 200 nghìn đồng sau đó bắt xe xuống Hà Nội tìm mẹ. Đến trưa cùng ngày, bà Tuyến được tin con gái xuống Hà Nội tìm mình nhưng chờ mãi vẫn chẳng thấy. 

Từ khi Huệ lên xe vào Hà Nội, gia đình mất hoàn toàn liên lạc với nữ sinh này Từ khi Huệ lên xe vào Hà Nội, gia đình mất hoàn toàn liên lạc với nữ sinh này 

The bà Tuyến, khi đi Huệ không dùng điện thoại, gia đình hiện chỉ có thể liên lạc được qua Facebook nhưng vẫn không nhận được câu trả lời. Khi biết con gái mất tích, gia đình bà Tuyến đã chia ra đi tìm Huệ tuy nhiên không nhận được tin tức gì. 

Huệ là con út trong gia đình dù 17 tuổi nhưng vẫn đang theo học lớp 9 Huệ là con út trong gia đình dù 17 tuổi nhưng vẫn đang theo học lớp 9 

Sự việc đã thông báo cho Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm. Liên quan đến vụ việc, chiều 15/7, lãnh đạo công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, phía gia đình đã đến trụ sở phường mang theo một tờ giấy photo có ảnh và thông tin của Mông Thị Huệ và trình báo mất tích. 

>>Xem thêm: Gia đình khẩn cầu tìm con gái mất tích sau cuộc gọi: "Cha ra với con, đừng để con một mình"

Theo người thân, Huệ là con út trong gia đình dù 17 tuổi nhưng vẫn đang theo học lớp 9. Mẹ Huệ là bà Tuyến mới xuống Hà Nội làm giúp việc được khoảng 1 tháng. Vì nhớ mẹ nên Huệ muốn đi tìm gặp mẹ.